Tải trọn bộ English Vocabulary in Use PDF Audio miễn phí

Bộ sách English vocabulary in Use chính là nguồn tài liệu học từ vựng tiếng Anh cho các bạn muốn làm quen với tiếng Anh hay các bạn đang dần chuẩn bị cho kì thi IELTS đều có thể phù hợp để học vì bộ sách được phân chia theo cấp độ từ dễ đến khó.

Bộ sách English vocabulary in Use cd-rom full 4 levels đó là  English vocabulary in use elementary, English vocabulary in use pre-intermediate and intermediate, English vocabulary in use upper-intermediate và cuối cùng là English vocabulary in use advanced. 

1. English vocabulary in use dành cho ai?

Tải trọn bộ English Vocabulary in Use PDF Audio miễn phí
Tải trọn bộ English Vocabulary in Use PDF Audio miễn phí

Với 4 quyển chia thành cấp độ khác bau và kèm theo file English vocabulary in use audio, thì bộ sách sẽ phù hợp với các bạn có kiến thức tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bạn có thể lựa chọn được học tập theo từng trình độ khác nhau theo sức học của bản thân.

Các bạn ở mỗi trình độ khác nhau có thể lựa chọn cho mình cuốn sách phù hợp để học tập theo quá trình của bản thân và có thể tăng độ khó hơn ở cuốn sau đó. Sách được viết bởi đội ngũ giáo sư  của trường đại học Cambridge nên các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm về chất lượng kiến thức trong sách cung cấp.

2. English vocabulary in use gồm những gì?

Ba cuốn sách Elementary, Upper – Intermediate và Advanced được viết bởi tác giả Michael McCarthy và Felicity O’Dell, còn cuốn Pre – Intermediate & Intermediate thì được viết bởi Stuart Redmon. Các cuốn sách đều cung cấp các bài học đa dạng về từ vựng.

Bạn có thể tải thêm 1 số sách EBook liên quan về học thêm sau đây:

3. English vocabulary in use elementary

Đây là cuốn sách cơ bản đầu tiên như tên gọi của nó. Sách cung cấp cho bạn:

English vocabulary in use elementary cd
English vocabulary in use elementary cd
 • Sách gồm 60 bài học, dày 171 trang, cung cấp cho các bạn những thông tin về ngôn ngữ, những thông tin tổng quan về từ vựng cơ bản như danh từ, động từ, các từ liên quan, collocations…
 • Những từ vựng đơn giản được cung cấp theo cụm từ, ví dụ have/had/had – have time, have breakfast…
 • Từ vựng đi liền với ngữ pháp đơn giản, giúp bạn luyện tập cả hai phần song song.
 • Sách có hình minh họa chi tiết, giúp bạn hình dung từ vựng dễ dàng hơn.
 • Các chủ đề từ vựng bao gồm: các dạng từ cơ bản, cụm từ thông dụng, Phrasal Verb, common words, từ vựng theo topic People, Work, Home, School, Leisure.

Link tải English vocabulary in use elementary + audio

Dưới đây là file sách PDF và file English vocabulary in Use elementary cd: Download English vocabulary in use elementary

4. English vocabulary in use pre-intermediate and intermediate

English vocabulary in use pre-intermediate and intermediate
English vocabulary in use pre-intermediate and intermediate
 • Sách cung cấp 100 bài học, dày 271 trang với độ khó cao hơn so với quyển cơ bản.
 • Các từ vựng được cung cấp rõ hơn theo các chủ đề nâng cao cụ thể như cụm từ kết nối, cụm từ liên quan, collocations, idioms, part of speech, connecting and linking, topic People, Daily life, Work, Communication and technology, Leisure and Entertainment, Social concerns, Tourism, Notional concepts, Varieties of English…
 • Sách có hình minh họa chi tiết, cung cấp bài tập đi kèm và keys answer tương tự như cuốn cơ bản để các bạn luyện tập.

Link tải English vocabulary in use pre – intermediate & intermediate

Bạn có thể tham khảo link tải sách English vocabulary in use pre – intermediate & intermediate ở đây: Download English vocabulary in use

5. English vocabulary in use upper-intermediate

English vocabulary in use upper-intermediate
English vocabulary in use upper-intermediate
 • Cuốn này dành cho các bạn ở trình độ sơ cấp tự học. Trình độ khoảng band 5.0 trở lên là các bạn có thể tham khảo để học tập được.
 • Sách dày 309 trang, cung cấp 100 bài học xoay quanh các chủ đề nâng cao: các loại dạng từ phức tạp như tiền tố, hậu tố, compound nouns, countables/uncountables, từ liên kết, collocations, idioms, phrasals verbs…
 • Từ vựng chia thành các topic Countries, the weather, sport, work, relationship, music, arts, holiday, travel…
 • Sách có hình minh họa, bài tập đi kèm ngữ pháp, keys answer giúp bạn ôn luyện hàng ngày.

Link tải English vocabulary in use upper – intermediate

Các bạn có thể tham khảo và tải sách English vocabulary in use upper – intermediate: Tại đây

6. English vocabulary in use advanced

English vocabulary in use advanced
English vocabulary in use advanced
 • Sách gồm 100 bài học, dày 291 trang. Là cuốn cuối cùng với trình độ nâng cao hơn, các bạn khi có nền tảng vững chắc có thể tham khảo luyện tập để nâng trình từ vựng cho bản thân.
 • Vẫn là các dạng từ quen thuộc nhưng cấu trúc từ vựng được nâng cao với độ khó nhất định, ứng dụng trong các ngữ cảnh phức tạp hơn.
 • Hệ thống từ vựng phân chia theo các topics và được phân tích sâu hơn, các từ, cụm từ cụ thể: Work and study, People and relationships, Leisure and lifestyle, Travel, The Environment, Society and institutions, The media, Health, Technology đến các dạng từ Basic concepts, Functional vocabulary, idioms and phrasal verbs, Aspects of variations..
 • Cuối mỗi bài học là bài tập và cuối sách có keys để bạn check đáp án.

Link tải English vocabulary in use advanced pdf

Đây là link tải sách English vocabulary in use advanced: Tại đây

7. Test your English vocabulary in use

Test your English vocabulary in use
Test your English vocabulary in use

Ngoài bộ Vocabulary in Use trên, tienganhduhoc.vn sẽ gửi bạn thêm cho bạn quyển Test Your Vocabulary in Use Pre – Intermediate để học tập và rèn luyện thêm. Cuốn này có thể học riêng hoặc học cùng bộ trên.

Quyển Test bao gồm 100 bài test với số lượng là 30 câu, dành riêng cho các trình độ ôn luyện phù hợp. Bạn có thể dùng để test lại từ vựng mà mình đã từng học theo từng topic thường gặp trong cuộc sống và khoa học Nếu gặp từ mới thì note lại và tìm hiểu để nâng cao vốn từ vựng của mình.

Link tải sách Test your English vocabulary in use

Các bạn tải sách Test your English vocabulary in use: Tại đây

Trên đây là bài review về bộ sách học từ vựng tiếng Anh bổ ích English Vocabulary in Use bao gồm link tải miễn phí cho các bạn tham khảo và hy vọng các bạn đã tự đưa ra đánh giá riêng cho bản thân. Các bạn cũng có thể tự tìm mua bộ sách tại các nhà sách lớn trên toàn quốc. Chúc các bạn học tốt.

Cộng đồng Tienganhduhoc.vn - Chia sẻ tài liệu, kinh nghiệm ôn luyện thi IELTS cùng nhau du học.
Tham gia ngay Group Tự Học IELTS 8.0

Bình luận

Bình luận