Tải 600 essential words for the TOEIC FULL [PDF+AUDIO] miễn phí

Cuốn sách 600 Essential Words for the TOEIC được đánh giá là cuốn tài liệu luyện thi TOEIC tốt mà các bạn có thể tham khảo. Cuốn sách cung cấp cho bạn nhiều từ vựng cần thiết để luyện thi TOEIC. Chính vì vậy, tienganhduhoc.vn đã tổng hợp những đánh giá hữu ích về cuốn sách 600 Essential Words for the TOEIC để các bạn tham khảo.

1. Giới thiệu nội dung 600 Essential Words for the TOEIC

 • Tên sách: 600 Essential Words for the TOEIC
 • Tác giả: Dr Lin Lougheed
 • Nhà xuất bản: ĐH Cambridge
 • Tình trạng: Bản pdf mới nhất
600 essential words for the-toeic
Giới thiệu nội dung 600 Essential Words for the TOEIC

Ngay từ tiêu đề 600 Essential Words for the TOEIC đã nói lên mục tiêu mà các học viên sẽ đạt được qua cuốn sách này. Cuốn sách sẽ cung cấp đến bạn những từ vựng tiếng Anh cần thiết nhất đặc biệt dành cho các học viên ôn, luyện thi TOEIC.

600 Essential Words For The TOEIC Test hay được biết đến là cuốn 600 từ TOEIC giúp cac bạn nâng cao vốn từ vựng. Sách bao gồm các từ thường xuyên xuất hiện trong các kì thi TOEIC, nó cũng có các bài nghe, đọc tương ứng chỗ các từ. Đây chính là cuốn sách rất hay để các bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

2. Đối tượng sử dụng 600 Essential Words for the TOEIC

Như vậy, đối tượng mà cuốn sách này nhắm đến đó là những người mới bắt đầu nhưng trình có trình độ ở mức khá. Bất kể là trình độ nào thì việc làm giàu vốn từ vựng cho bản thân là rất cần thiết.

Với lượng từ vựng đa dạng, các từ vựng được chia thành từng chủ đề phong phú khác nhau sẽ giúp vốn từ vựng TOEIC của các bạn tăng lên đáng kể. Vậy nên chỉ với trình độ khoảng từ 350 TOEIC trở lên, giúp các bạn dễ dàng bổ sung thêm vốn từ vựng và ngữ pháp phù hợp.

3. Ưu điểm của cuốn sách 600 Essential Words for the TOEIC

Cuốn sách giúp các bạn nắm vững những nền móng cơ bản để hiểu hơn các ngữ cảnh thường gặp dưới một bài thi TOEIC. Mỗi phần sẽ là một ngữ cảnh chuyên môn đầy đủ và những từ mới kèm theo.

600 essential words for the-toeic
Ưu điểm của cuốn sách 600 Essential Words for the TOEIC

Các từ vựng này không hề khó nhưng rất thông dụng và được sử dụng trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Điều này giúp các bạn học được nhiều nghĩa của từ hơn. 

Ngoài các bài học và thực hành chính, 600 Essential Words for the TOEIC còn hướng dẫn các bạn cách xây dựng vốn từ vựng như: nghiên cứu những thành tố từ, nhận dạng những hình thái ngữ pháp, nhận dạng họ từ, tạo từ điển tư nhân, viết nhật ký đọc hàng ngày.

4. Phương pháp học cuốn sách 600 Essential Words for the TOEIC

Dưới đây tienganhduhoc.vn sẽ cung cấp cho bạn những bước để học tốt hơn cuốn sách 600 Essential Words for the TOEIC.

Bước 1: Học nghĩa tiếng Việt

Việc đầu tiên mà các bạn cần làm khi học một từ vựng đó là học nghĩa tiếng Việt của từ đó. Nghĩa tiếng Việt mà các bạn học được không chỉ là từ có ý nghĩa tương đương, mà bạn còn học được sắc thái nghĩa đặc trưng của từ vựng đó.

NHẬP MÃ TUHOC5TR - NHẬN NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Ví dụ:

Efficiency thông thường sẽ dịch nghĩa là “tính hiệu quả”, nhưng “tính hiệu quả” thì có vẻ hơi chung nên dễ gây nhầm lẫn với effectiveness. Vì vậy, khi tra nghĩa, các bạn sẽ thấy từ này được giải thích là “làm việc tốt mà không lãng phí thời gian hay tiền bạc”.

Bước 2: Nghe phát âm

Tiếp theo, các bạn tiến hành nghe xem từ này có cách phát âm như thế nào.

Phát âm là một trong những yếu tố quan trọng mà các bạn không bỏ qua nếu muốn làm tốt bài thi Listening của đề thi TOEIC (từ Phần 1 đến Phần 4).

Bạn hoàn toàn có thể tránh được những lỗi sai bằng cách học phát âm chuẩn của từng từ để nghe chính xác hơn. Hãy nghe đi nghe lại và phát âm theo để làm quen với cách phát âm của từ và dần dần bạn sẽ dễ dàng nghe tốt phần thi Listening.

Bước 3: Ghi nhớ từ loại

Bạn cũng nên ghi nhớ từ loại của từ vựng, cụ thể là các bạn cần biết từ này thuộc danh từ, động từ, tính từ hay trạng từ. Những từ loại này được ký hiệu như sau

 • N = Noun = Danh từ
 • V = Verb = Động từ
 • PV = Phrasal Verb = Cụm động từ
 • Adj = Adjective = Tính từ
 • Adv = Adverb = Trạng từ

Việc phân biệt từ loại sẽ giúp các bạn làm tốt Phần 5 và Phần 6 của đề thi TOEIC một cách chính xác. Những câu hỏi về từ loại chiếm khoảng 30-40% trong Phần 5 và Phần 6 nên việc học kỹ sẽ giúp các bạn làm đúng các câu này một cách dễ dàng.

Bước 4: Xem hình minh họa

Hãy thử gõ các từ vựng tiếng Anh mà bạn đang học lên Google Image. Bạn sẽ tìm kiếm được những hình ảnh minh họa cho các từ vựng đó và có kèm cả câu ví dụ.

Hình minh họa sẽ giúp các bạn dễ dàng ghi nhớ từ vựng hơn và việc học tiếng Anh trở nên bớt căng thẳng hơn nhờ vào các hình ảnh sinh động này.

600 essential words for the-toeic
Phương pháp học cuốn sách 600 Essential Words for the TOEIC

Bước 5: Học cấu trúc dùng từ

Một thông tin cực kỳ quan trọng mà cuốn sách 600 Essential Words for the TOEIC chưa chú trọng đó là mỗi từ vựng đều có một số cách sử dụng đặc trưng trong câu khác nhau mà bạn phải biết.

Thông thường, một từ chỉ đi kèm với một hay một số giới từ nhất định. Nếu sử dụng sai giới từ, câu sẽ trở nên vô nghĩa hoặc ý nghĩa sẽ thay đổi.

Ví dụ minh hoạ:

Tính từ proud (tự hào) luôn luôn đi kèm với giới từ of để tạo thành cấu trúc proud of somebody. Cụm này có nghĩa là tự hào về ai đó.

Bước 6: Học gia đình từ

Khi học một từ, các bạn hãy tranh thủ học luôn các từ khác trong gia đình từ.

Ví dụ minh hoạ:

 • success (danh từ) = thành công
 • succeed (động từ) = thành công
 • successful (tính từ) = thành công
 • successfully (trạng từ) = một cách thành công

Các từ này không quá khác biệt về cách viết, nên bạn có thể dễ dàng ghi nhớ. Không cần phải học những từ riêng lẻ mà bạn có thể học thêm 2-3 từ mà không cần mất quá nhiều thời gian và công sức.

Bước 7: Đặt câu ví dụ

Khi đã học xong 6 bước ở trên, đã đến lúc bạn thực hành! Hãy đặt câu ví dụ và bình luận ở phần bình luận bên dưới mỗi từ để thực sự hiễu rõ về từ hơn bạn nhé!

Bước 8: Làm bài kiểm tra

Để giúp bạn ghi nhớ từ một cách tốt nhất, trong quá trình học từ, bạn sẽ có 3 bài kiểm tra như sau

 • Bài số 1 diễn ra khi các bạn đã học được 1/2 số từ trong 1 chủ đề.
 • Bài số 2 diễn ra khi các bạn đã học xong toàn bộ những từ trong chủ đề đó.
 • Bài số 3 diễn ra khi các bạn đã học xong toàn bộ từ trong 4 chủ đề bất kỳ.

Nội dung bài kiểm tra xoay quanh các từ bạn đã học và bao gồm 2 loại bài tập như sau:

 • Bài tập cho nghĩa – đoán từ vựng giúp các bạn kiểm tra việc nhớ nghĩa của từ.
 • Bài tập luyện nghe: bạn sẽ được nghe một câu bất kỳ và chọn ra từ được nói trong câu

5. Link tải sách 600 Essential Words for the TOEIC

Dưới đây là link tải tốc độ cao cuốn sách 600 ESSENTIAL WORDS FOR THE TOEIC TEST mà duhoctms.edu.vn đã chuẩn bị cho mọi người, tải nhanh về ôn luyện thật tốt nhé!

 • Link PDF của 600 Essential Words for the TOEIC: DOWNLOAD
 • Link PDF có dịch tiếng ViệtDOWNLOAD
 • Link tải file audio để luyện nghe: DOWNLOAD
 • Link Audio đọc từng từ của 600 ESSENTIAL WORDS FOR THE TOEIC TEST: DOWNLOAD

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn tổng quan những đánh giá về cuốn sách 600 Essential Words for the TOEIC. Mong rằng những thông tin mà tienganhduhoc.vn cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình học tập. Chúc các bạn học tập tốt.

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment