Tải trọn bộ cuốn sách Very Easy Toeic

Bộ sách Very Easy TOEIC đã tạo nên “sức hút” của nó khi mà người học đua nhau tìm đặt mua hoặc tìm các bản ebook để download. Đây được xem tài liệu luyện thi TOIEC hoàn hảo dành cho những ai mới bắt đầu hành trình chinh phục chứng chỉ này.

Tuy nhiên, Very Easy TOEIC có gì mà tạo nên “sức hút” lớn như vậy? Cùng tienganhduhoc.vn tìm hiểu và khám phá ngay trong bài viết sau đây nhé! 

Very Easy Toeic
Tải trọn bộ Very Easy Toeic PDF + Audio

Xem thêm các Ebook hay khác đang được quan tâm:

1. Thông tin về Very Easy TOEIC

 • Tên sách: Very Easy TOEIC
 • Tác giả: Anne Taylor & Garrett Byrne
 • Nội dung: Những kiến thức nền tảng về từ vựng, ngữ pháp và phát âm
 • Công ty phát hành: First News – Trí Việt
 • Số trang: 260
 • Sách bao gồm: 1 cuốn sách + 2 CD

Very Easy TOEIC được biên soạn phù hợp cho người mới bắt đầu học tiếng Anh cần luyện thi TOEIC, những bạn có trình độ tiếng Anh ở mức độ sơ cấp hoặc chỉ mới bắt đầu chinh phục TOEIC muốn đạt mức 450 TOEIC

2. Nội dung sách Very Easy TOEIC

Very Easy TOEIC gồm 12 bài học, được chọn lọc theo những chủ đề thường xuất hiện trong kỳ thi TOEIC. Đề thi mẫu thường giống cấu trúc đề thi TOEIC thật.

Very Easy TOEIC
Nội dung sách Very Easy TOEIC

Đi kèm với mỗi bài học trong sách còn bao gồm phần từ vựng, ngữ pháp kèm bài tập, ví dụ và một bài kiểm tra nhỏ. Lồng ghép những kiến thức cũ ở những bài trước giúp cho bạn học tiếp thu nhanh nhất. Cụ thể, các phần của bài học sẽ có:

2.1. Phần từ vựng  

 • Listening: thông qua việc thực hành các bài tập nghe đơn giản, sách sẽ cung cấp cho người học các từ vựng thường gặp trong bài thi TOEIC.
 • Reading: thông qua các bài tập so sánh giúp người học phân biệt được những cặp từ dễ gây nhầm lẫn.

2.2. Phần hướng dẫn và bài tập ngữ pháp

Phần hướng dẫn sẽ phác thảo những ngữ pháp thường xuất hiện trong các bài thi TOEIC.

Bắt đầu mỗi bài học là phần giải thích ngắn gọn về những nội dung chính, ngữ pháp sẽ có trong bài học.

Các bài học trong Very Easy TOEIC cũng cung cấp nhiều bài tập, được biên soạn theo chuẩn cấu trúc câu hỏi trong bài thi TOEIC, giúp người học áp dụng những kiến thức về chủ điểm ngữ pháp trong bài thi.

2.3. Một đề kiểm tra nhỏ (mini test)

Phần này sẽ có một bài thi với các dạng câu hỏi có hình thức như trong bài thi TOEIC thật sự.

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Với mini test này, người học không những có thể tự ôn tập về chủ điểm ngữ pháp, mà còn vừa rèn luyện phản xạ làm quen với những dạng câu hỏi trắc nghiệm trong bài thi TOEIC.

2.4. Bài thi mẫu

Bài thi mẫu trong sách giúp người học có thể làm bài thi TOEIC với độ dài chuẩn và cấp độ thấp. Bên cạnh đó, giúp học được làm quen với hình thức mới của đề thi TOEIC, với 100 câu hỏi Listening100 câu hỏi Reading.

2.5. Phần hỗ trợ – Lời đọc băng, đáp án

Phần hỗ trợ gồm những tài liệu tham khảo của các chương, bao gồm lời đọc băng theo giọng chuẩn đề thi TOEIC cho các bài tập nghe trong mỗi bài học và bài thi mẫu, đáp án chi tiết cho mỗi bài học và bài thi mẫu, cùng một phiếu trả lời dùng khi làm bài thi mẫu.

Đặc biệt, nhiều bạn chia sẻ rằng, sách đã giúp các bạn đạt được từ 0 đến 200 – 300 điểm TOEIC trong vòng 2 – 3 tháng

Ngoài ra, tác giả rất tinh tế khi kèm theo các bài tập thực hành đa dạng đan xen, giúp người học có thể luyện phát âm ngay sau khi học lý thuyết.

3. Phương pháp học sách Very Easy TOEIC hiệu quả

Very Easy TOEIC
Phương pháp học sách Very Easy TOEIC hiệu quả
 • Với sách Very Easy TOEIC, bạn nên tập trung vào học ngữ pháp trước. Sau đó, chuyển sang phần đọc hiểu để củng cố từ vựng trước khi học nghe. Đây là thứ tự các bước tốt nhất cho các bạn học có thể tham khảo.
 • Trong quá trình luyện nghe, nên nghe đi nghe lại nhiều lần trước khi bạn mở transcript (bản lời thoại). Hãy tạo cho mình thói quen phản xạ nghe bằng cách dành thời gian luyện nghe mỗi ngày.
 • 1 mẹo học dành cho các bạn mới làm quen với TOEIC chính là, sau khi đọc kĩ phần hướng dẫn thì làm lại các đề thi mẫu một lần nữa, hoặc nhiều hơn nếu có thể, và để nhận thấy những lỗi sai thường hay gặp phải. Từ đó, bạn tự xây dựng lộ trình luyện thi TOEIC tiếp theo cho bản thân.
 • Cuối sách là phần đáp án, phần này để các bạn có thể dễ dàng kiểm tra lại đáp án sau khi thực hành, nhưng đừng lạm dụng nó quá nhé!

4. Link tải Ebook Very Easy Toeic PDF + Audio

Sau khi đã tìm hiểu sơ lược về Very Easy TOEIC, hãy tải sách về và tận dụng triệt để những gì sách cung cấp nhé.

Tiếp theo, bạn hãy lập thời khóa biểu cụ thể cho chính mình, phù hợp với thời gian biểu hiện tại, nhưng bạn cũng cần cố gắng hết sức để dành thời gian cho tiếng Anh. Nếu có bất cứ thắc mắc, chia sẻ nào hãy quay lại với tienganhduhoc.vn, chúng tôi sẽ luôn cố gắng hỗ trợ cho các bạn. 

 • Link tải Very Easy TOEIC PDF:
 • Link tải Very Easy TOEIC Audio:

Trên đây là giới thiệu sơ lược về Very Easy TOEIC, nếu có bất kì thắc mắc hay đóng góp, chia sẻ gì đừng ngần ngại để lại bình luận phía dưới. Chúng mình sẽ cố gắng giải đáp kịp thời cho các bạn.

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment