Tổng hợp thông tin học bổng du học Mỹ 2022

Mỹ là một điểm đến mơ ước đối với nhiều du học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, Mỹ cũng được biết đến như là một đất nước đắt đỏ nên không phải ai cũng có thể có đủ tài chính để du học Mỹ. Biết được điều đó, hôm nay tienganhduhoc.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về học bổng du học Mỹ 2021 trong bài viết dưới đây.

1. Học bổng du học Mỹ 2021 bậc cử nhân

Những trường tại Mỹ có học bổng bậc cử nhân đều được xếp hạng rất cao trong ngành giáo dục của quốc gia này. Sau khi ra trường với tấm bằng Đại học hay Thạc sĩ thì sinh viên có nhiều cơ hội trong công việc sau này.

Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp đại học bậc cử nhân tại Mỹ thì bạn có thể ở lại làm việc từ 12-36 tháng. Đây là cơ hội thực tập, làm việc cho các sinh viên Việt Nam, từ đó trau dồi kiến thức và bổ sung kinh nghiệm công việc làm CV của mình ấn tượng hơn.

Học bổng du học Mỹ 2021 bậc cử nhân
Học bổng du học Mỹ 2021 bậc cử nhân

Không cần SAT, ACT mà vẫn có thể vào học những trường đứng Top đầu ranking của Mỹ: Như các bạn đã biết, để được chấp nhận đơn nhập học tại các trường top đầu của Mỹ thì phải cần các chứng chỉ trên. Điều này là một thuận lợi cho các bạn muốn học cử nhân vì tại Việt Nam những chứng chỉ này không phổ biến cũng như phải đòi hỏi nhiều tiền bạc và công sức mới có được số điểm đạt yêu cầu trường đại học Mỹ.

Có thể dễ dàng săn những học bổng phù hợp với năng lực bản thân: Chương trình này có một điểm cộng nữa là kho học bổng lên đến 100% từ hơn 200 trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Từ đó các du học sinh Việt Nam có thể dễ dàng rinh được học bổng phù hợp với bản thân. 

Cơ hội làm việc trong trường lên đến 20h/tuần trong năm học và 40h/tuần trong kỳ nghỉ lễ: Các trường đại học tại Mỹ luôn tạo cơ hội tối đa cho sinh viên quốc tế có thể tìm kiếm một công việc làm thêm trong trường, giúp sinh viên có thêm chi phí để phục vụ các sinh hoạt trong cuộc sống

2. Chương trình thạc sĩ siêu tiết kiệm

Du học Mỹ với học phí chỉ từ 5000 USD/năm: Tiền học phí trung bình tại Mỹ khoảng 30,000 – 40,000 USD/năm. Vì thế, mức học phí chỉ từ 12,000 USD/năm của chương trình này được xem là một mức học phí khá lý tưởng và phù hợp với các du học sinh Việt Nam.

Học bổng du học thạc sĩ lên đến 50% học phí: Ngoài mức học phí không hề đắt đỏ thì khi theo học chương trình Thạc sĩ bạn có thể nhận những suất học bổng lên đến 50%.

Học bổng du học Mỹ chương trình thạc sĩ siêu tiết kiệm
Học bổng du học Mỹ chương trình thạc sĩ siêu tiết kiệm

Được học tập tại những thành phố hiện đại nhất Hoa Kỳ: Hầu hết những trường đại học trong chương trình đều được đặt tại các thành phố lớn đảm bảo một môi trường học tập năng động, hiện đại và thuận tiện cho mọi du học sinh khi tham gia chương trình.

Không cần chứng chỉ GMAT, GRE vẫn vào được các trường đại học uy tín của Mỹ: Tại Mỹ, tất cả các sinh viên khi học đại học đều yêu cầu chứng chỉ GMAT, GRE. Tuy nhiên, một số trường đại học của Mỹ đã miễn GMAT, GRE dành cho học sinh quốc tế. Đây là lợi thế dành cho các du học sinh Việt Nam.

Môi trường học tập chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo: Mỹ là một đất nước phát triển vậy nên những trường đại học tại Mỹ luôn có chất lượng giáo dục cao và cơ sở vật chất hiện đại. Từ đó bạn có thể được cung cấp đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong ngành học của mình.

Du Học 360 sẽ cho bạn thông tin về cách săn học bổng du học Mỹ. Bên cạnh đó Du Học 360 còn cung cấp nhiều thông tin về du học.

3. Học bổng du học Mỹ 2021 chuyển tiếp 2+2

Tiết kiệm một nửa thời gian và chi phí du học: Chương trình học chuyển tiếp 2+2 có nghĩa là học 2 năm tại Việt Nam sau đó chuyển tiếp 2 năm học tại Mỹ. Chương trình này sẽ giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình và cho phép sinh viên được chuyển thẳng vào những trường đại học top đầu với tối đa 60 tín chỉ chuyển tiếp.

Không cần yêu cầu đầu vào SAT, ACT: Đây đều là những chứng chỉ không quá phổ biến với sinh viên Việt Nam, đòi hỏi rất nhiều công sức và tiền bạc để đáp ứng được số điểm mà trường đại học Mỹ yêu cầu.

Chỉ 2 năm có ngay tấm bằng cử nhân danh giá tại Mỹ: Bạn có thể tiết kiệm 2 năm học tại Việt Nam mà vẫn nhận được tấm bằng chuẩn Mỹ sau khi tốt nghiệp. 

Săn ngay học bổng du học Mỹ 2021 chuyển tiếp lên đến 60,000 USD: Những trường đại học ở Mỹ thường tài trợ những suất học bổng độc quyền cho du học sinh Việt Nam lên đến 60,000 USD.

Bạn có thể liên nhờ sự hỗ trờ từ các đơn vị tư vấn du học Mỹ nhé!

4. Học bổng du học Mỹ 2021 chương trình thực tập hưởng lương

Chương trình thực tập hưởng lương – Co-op (Cooperative Education) Program là chương trình thực tập hưởng lương được thiết kế nhằm mang lại cho sinh viên những trải nghiệm làm việc thực tế trong quá trình đào tạo chính quy tại trường.

Chương trình Co-op tạo cơ hội cho sinh viên vừa kiếm thêm thu nhập vừa tích lũy nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp. Số lương nhận được khi thực tập sẽ phụ thuộc vào chuyên ngành mà bạn đang học và làm việc. Năm 2014, thu nhập trung bình của sinh viên tham gia Co-op là 17,45 USD/h đối với bậc đại học và 25,04 USD/h đối với bậc học thạc sĩ. Bạn hoàn toàn có cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn như BMW, Johnson & Johnson, Siemens… với mức lương lên đến 2,500 USD/tháng.

Vô vàn các suất học bổng du Mỹ 2021 từ 50 – 100% học phí: Những trường Đại học có chương trình thực tập hưởng lương đều là các đối tác chiến lược của INDEC, thuộc top đầu trong những trường Đại học được bộ phận tuyển dụng của các tập đoàn yêu thích như: Đại học Northeastern, Đại học Adelphi, Đại học New Hampshire,…

Học tập và làm việc tại một nước thứ 3 như Anh, Pháp, Úc, Mexico, Nhật Bản: Chương trình đồng thời cũng là tấm vé thông hành giúp bạn thỏa thích du lịch, khám phá thế giới thông qua những cơ hội việc làm quốc tế tại một nước thứ 3 trong thời gian du học

Du học Mỹ là một quá trình dài và cần một chi phí du học không hề nhỏ. Săn học bổng du học Mỹ có lẽ là một cách hiệu quả để giảm gánh nặng chi phí cho gia đình và bản thân. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ biết thêm nhiều loại học bổng du học Mỹ từ đó lập kế hoạch định hướng tương lai du học của mình hiệu quả và chính xác hơn. Ngoài ra, để cập nhật những thông tin du học nhanh nhất bạn có thể truy cập trực tiếp vào Trang thông tin Du Học TMS nhé!

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment