TOP các trường đại học tại New Zealand

Bài viết hôm nay của tienganhduhoc.vn sẽ tổng hợp TOP các trường đại học tại New Zealand để giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn trong việc chọn trường khi có dự định du học tại đây. Hãy theo dõi thật kỹ bài viết dưới đây nhé!

Auckland University of Technology (AUT)

Đại học công nghệ Auckland nằm tại thành phố Auckland là trường đại học lớn đứng thứ 2 ở New Zealand và nằm trong top 1% trên thế giới.

Trường cung cấp hơn 250 khóa học đa dạng các chuyên ngành từ kỹ thuật và khoa học sức khỏe đến nghệ thuật, thiết kế và kinh doanh với cơ sở vật chất và giảng dạy được tổ chức xếp hạng đại học QS đánh giá 5 sao.

các trường đại học tại new zealand
Auckland University of Technology (AUT)

Với hơn 60 trung tâm và viện nghiên cứu, đại học Auckland cung cấp các nghiên cứu đa dạng và hàng đầu bao gồm các nghiên cứu vũ trụ, trí tuệ nhân tạo và người máy, sinh thái học, hoạt động thể chất và dinh dưỡng.

Tỷ lệ sinh viên được các nhà tuyển dụng săn đón sau khi hoàn thành chương trình học tại đây lên tới 95% và được trả lương trong vòng 9 tháng sau khi tốt nghiệp. 

Lincoln University

Được thành lập vào năm 1878 ngay tại phía nam của Christchurch, New Zealand, trường đại học Lincoln đã đào tạo hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ các nước trên thế giới của hơn 80 quốc gia khác nhau.

Trường đã được hệ thống Xếp hạng Sao QS đánh giá 5 sao cho tính quốc tế và tính toàn diệnđược công nhận sự đóng góp cho nền giáo dục của New Zealand và nền kinh tế toàn cầu.

Đại học Lincoln có sự đa dạng về các ngành nhưng tập trung chủ yếu vào các lĩnh mực như:

  • Nông nghiệp và khoa học đời sống
  • Môi trường, xã hội và thiết kế
  • Thương mại.

Sinh viên quốc tế theo học tại đại học Lincoln cũng được hưởng các chương trình học bổng ưu đãi và đa số đều có thời hạn giá trị trong vòng 1 năm. Tuy nhiên cũng có một số ít loại học bổng có hời hạn kéo dài toàn bộ chương trình hệ đại học.

University of Canterbury

Với bề dày lịch sử hơn 140 năm tại Christchurch, Đại học Canterbury nằm trong top 250 các trường đại học trên toàn thế giới và có 15 môn học được xếp trong top 200 thế giới.

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Ngoài ra được đánh giá 5 sao theo Bảng xếp hạng Trường Đại học Thế giới của QS về hoạt động nghiên cứu và giảng dạy của trường.

các trường đại học tại New Zealand
University of Canterbury

SInh viên đại học Canterbury được các đội ngũ giảng viên và giáo sư tại trường là các chuyên gia đầu ngành giảng dạy và hỗ trợ học tập.

University of Otago

Được thành lập vào năm 1869, Đại học Otago là trường đại học đầu tiên của New Zealand với các cơ sở giáo dục ở Dunedin, Wellington, Auckland, Christchurch và Invercargill.

Trường còn nằm top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của QS (QS World University Rankings) về thành tích nghiên cứu và giảng dạy.

Sinh viên có nhiều lựa chọn với hơn 200 khóa học và chương trình trong các lĩnh vực như kinh doanh, khoa học sức khỏe và nhân văn. Về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp, quốc tế hóa, giảng dạy và nghiên cứu được QS xếp hạng năm sao.

The University of Waikato

Đại học Waikato là một cơ sở giáo dục đại học cấp tiến, nền giáo dục đẳng cấp quốc tế và sáng tạo chú trọng vào tương lai của học viên. Đại học Waikato được xếp hạng trong số 1,1% các trường đại học hàng đầu thế giới.

các trường đại học tại New Zealand
The University of Waikato

Song song với văn hóa nghiên cứu vượt trội thu hút hơn 2.500 sinh viên quốc tế trên khắp toàn cầu theo học cùng đội ngũ giảng viên nổi tiếng và giàu chuyên môn.

Trường có mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác từ nhiều quốc gia giúp sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận được với nền giáo dục hiện đại, đa văn hoá.

Victoria University of Wellington

Hiện tại trường đại học Victoria Wellington có ba cơ sở đào tạo, trường được đánh giá là 1 trong những trường đại học lâu đời nhất và đứng đầu New Zealand nằm tại Wellington.

Theo Performance-Based Research Fund 2018, Victoria University of Wellington có thành tích đại học hàng đầu tại New Zealand về cường độ nghiên cứu.

Trường còn nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới ở 13 chuyên ngành, trong đó có ngành Luật, Chính trị và Quốc tế học, Tâm lý học, Khoa học Trái đất và Biển, Ngôn ngữ học và hơn 170 chuyên ngành đa dạng cho sinh viên lựa chọn.

Sinh viên học tại đây sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy hòa nhập, tiến bộ cùng hệ thống cơ sở vật chất và chuyên môn đẳng cấp thế giới. 

Ngoài ra, trường còn tổ chức nhiều chương trình học bổng dành cho du học sinh New Zealand.

Ngoài những trường Đại học mà tienganhduhoc.vn vừa gợi ý trên, bạn có thể tham khảo Tuyển Sinh MUT. Đây là trang thông tin tuyển sinh hàng đầu dành cho du học sinh, chuyên cung cấp các thông tin tuyển sinh tại các trường Đại học ở New Zealand, các chương trình du học và học bổng tốt nhất hiện nay.

Bài viết trên đây của tienganhduhoc.vn đã tổng hợp đầy đủ các trường đại học tại New Zealand, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn học tập thật tốt và thành công nhé!

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment