Học bổng du học Anh toàn phần

Học bổng du học Anh toàn phần được rất nhiều học sinh, sinh viên quan tâm. Bởi mức học bổng này có thể giúp bạn cắt giảm được một phần chi phí du học Anh. Vì vậy trong bài viết hôm nay, tienganhduhoc.vn sẽ giới thiệu đến bạn 15 loại học bổng du học Anh toàn phần cho sinh viên quốc tế.

1. Học bổng từ chính phủ nước Anh

1.1. Học bổng Chevening

Đây là chương trình học bổng toàn phần của chính phủ Anh. Học bổng này sẽ được cấp các học bổng cho những sinh viên, học giả xuất sắc, có tiềm năng lãnh đạo.

Chương trình học phần này cung cấp đầy đủ hoặc một phần chi phí cho khóa học khi tham gia du học tại Anh với bất kỳ chuyên ngành và tại một trường đại học bất kỳ ở Anh.

Học bổng từ chính phủ nước Anh
Học bổng từ chính phủ nước Anh

Học bổng Chevening sẽ bao gồm: học phí, trợ cấp sinh hoạt, chi phí vé máy bay và một khoản trợ cấp.

1.2. Học bổng Commonwealth

Đây là học bổng dành cho sinh viên đến từ các nước đang phát triển, những người đang muốn theo đuổi khóa học Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại nước Anh. Học bổng được tài trợ bởi Bộ Phát triển Quốc tế, mỗi suất học bổng sẽ bao gồm chi phí vé máy bay khứ hồi, học phí và lệ phí thi, trợ cấp sinh hoạt, phí làm luận án.

2. Hổng bổng du học Anh toàn phần cho sinh viên quốc tế

2.1. Học bổng Gates Cambridge

Hổng bổng này cung cấp đầy đủ chi phí để sinh viên có thể hoàn thành một khóa nghiên cứu sau đại học với bất kỳ chuyên ngành nào tại đại học Cambridge.

Học bổng này dành cho tất cả sinh viên quốc tế trên thế giới và bao gồm toàn bộ chi phí học tập tại đại học Cambridge. Bao gồm: học phí, vé máy bay và tiền trợ cấp sinh hoạt. Mỗi năm có khoảng 100 suất học bổng.

2.2. Học bổng Rhodes tại Đại học Oxford

Học bổng Rhodes là chương trình học bổng lâu đời và có uy tín nhất trên thế giới. Học bổng này hỗ trợ cho các sinh viên quốc tế tham gia các chương trình đào tạo sau đại học. Học bổng Rhodes bao gồm học phí, chi phí sinh hoạt, bảo hiểm sức khỏe, chi phí chi trả vé máy bay khứ hồi. Mỗi năm có khoảng 83 suất được trao.

Học bổng Rhodes tại Đại học Oxford
Học bổng Rhodes tại Đại học Oxford

2.3. Học bổng Birmingham

Đại học Birmingham cung cấp 18 suất học bổng cho các sinh viên quốc tế theo học chương trình thạc sĩ 1 năm. Các suất học bổng trị giá 10,000£ cho học phí 1 năm thạc sĩ.

2.4. Chương trình học bổng ISH-London Met

Đây là chương trình học bổng do Đại học London Metropolitan và International Students House (ISH) cấp. Chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế, những người muốn theo học chương trình thạc sĩ tại Đại học London Metropolitan.

NHẬP MÃ TUHOC5TR - NHẬN NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Mỗi suất học bổng được trao mỗi năm cung cấp đầy đủ chi phí du học và chỗ ở miễn phí cho 1 năm học tại International Students House.

2.5. Học bổng Đại học Bristol

Đại học Bristol cung cấp cho 10 suất học bổng cho sinh viên quốc tế, những người muốn theo đuổi chương trình đại học hoặc sau đại học tại đây. Các suất học bổng có giá trị 8,500£ chi trả cho học phí của bạn.

2.6. Học bổng Đại học West London

Học bổng này được công nhận và cung cấp nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên có thành tích xuất sắc. Những người mong muốn theo đuổi một khóa học tại các trường đại học hoặc sau đại học của Đại học West London. Có đến 100 suất học bổng trị giá 5,000£.

2.7. Học bổng Đại học West of England

Đại học West of England cung cấp các suất học bổng trị giá hơn 100,000£ cho các bạn sinh viên quốc tế mỗi năm. Điều kiện đi kèm là sinh viên phải làm việc trong Văn phòng Phát triển sinh viên quốc tế. Đây là học bổng du học Anh toàn phần chi trả toàn bộ học phí.

2.8. Học bổng Đại học Sheffield Hallam

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế và các nước Liên minh Châu Âu (trừ nước Anh). Áp dụng cho tất cả các khóa học toàn thời gian bậc đại học và sau đại học. Học bổng bao gồm học phí, lệ phí cho mỗi năm của một khóa học.

2.9. Học bổng Đại học Westminster

Đai học Westminster trao tặng học bổng cho sinh viên đủ điều kiện đến từ bất kỳ một quốc gia đang phát triển nào, những người muốn tham gia du học tại Anh và theo đuổi một chương trình thạc sĩ toàn thời gian. Học bổng bao gồm học phí, chi phí ăn ở và vé máy bay khứ hồi.

2.10. Học bổng Đại học Nottingham

Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế đến từ các nước thuộc khu vực Châu Phi, Ấn Độ hoặc một trong các nước đang phát triển của khối thịnh vượng chung; những người muốn theo học thạc sĩ tại trường này và tạo ra sự khác biệt cho sự phát triển của đất nước họ.

Mỗi năm, có khoảng 105 suất học bổng, trong đó có 30 suất học bổng toàn phần và 75 suất học bổng 50% học phí được trao tặng.

2.11. Học bổng Toàn cầu Edinburgh

Đại học Edinburgh cung cấp cho sinh viên các suất học bổng khi tham gia chương trình thạc sĩ toàn phần. Đối tượng là sinh viên đến từ các nước đang phát triển.

2.12. Học bổng Đại học Bradford

Học bổng du học Anh toàn phần này dành để hỗ trợ sinh viên gặp khó khăn về mặt tài chính đến từ các nước khủng hoảng chính trị, chiến tranh, thiên tai. Học bổng bao gồm 20,000£ tiền học phí và 2,000£ tiền sinh hoạt phí mỗi năm.

2.13. Học bổng Đại học East Anglia

Học bổng cung cấp một phần hoặc đầy đủ chi phí học. Đối tượng là những người tham gia vào Chương trình đào tạo Cử nhân hoặc Thạc sĩ các khóa học quốc tế. Có nhiều suất học bổng với giá trị lên đến 1,000£ và 1 suất trị giá 100% học phí dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Chi phí để đi du học Anh? Điều kiện để du học Anh? Những lưu ý khi đi du học Anh. Du Học 360 sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin trên. Bên cạnh đó Du Học 360 còn cung cấp nhiều thông tin về du học cho bạn.

3. Hướng dẫn săn học bổng du học Anh toàn phần

3.1. Tham khảo danh sách các ngành học được cấp học bổng

Việc đầu tiên là bạn phải tham khảo xem ngành học mà mình chọn có trong danh sách các ngành học được cấp học bổng không. Nếu không có thì bạn phải tìm học bổng của các trường, đòi hỏi các bạn phải tự thân tìm kiếm trên Internet hay vào các website của trường.

Hướng dẫn săn học bổng du học Anh toàn phần
Hướng dẫn săn học bổng du học Anh toàn phần

3.2.  Đạt điểm GPA của bạn tối thiểu 7,0

Đối với các bạn sinh viên, nếu bạn có ước mơ nhận học bổng du học Anh toàn phần, thì hãy phấn đấu đạt GPA tối thiểu là 7,0.

Chính vì vậy, các chương trình học bổng khuyến khích nhiều người tham gia bằng việc qui định GPA chỉ cần từ 7,0 trở lên là đủ điều kiện. Còn để thật sự nhận được học bổng là cả một quá trình phấn đấu lâu dài.

3.3. Đạt điểm IELTS tối thiểu 6.5 hay TOEFL iBT 79

Chuẩn tiếng Anh là yêu cầu bắt buộc đối với các suốt học bổng. Tất cả các vòng tuyển chọn đều đánh giá khả năng tiếng Anh của các ứng viên. Vì vậy, các bạn phải đầu tư tiếng Anh để có thể đạt được chuẩn.

3.4. Phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc

Rất nhiều bạn muốn kiếm học bổng ngay sau khi tốt nghiệp. Điều này là không thể đối với các chương trình học bổng toàn phần. Chính vì vậy, bạn nên tham gia làm việc để tích lũy kinh nghiệp trước khi nộp đơn ứng tuyển học bổng.

Trên đây là thông tin về 15 suốt học bổng du học Anh toàn phần mà tienganhduhoc.vn muốn giới thiệu đến bạn. Nếu còn có thắc mắc về học bổng du học Anh bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với các công ty tư vấn du học để được cập nhật thông tin và tư vấn du học Anh miễn phí.

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment