Câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh

Ngày sinh nhật là một trong những ngày rất ý nghĩa đánh dấu thời khắc chúng ta đến với thế giới này. Vậy các bạn có biết những câu chúc tiếng Anh nào ý nghĩa không?

Ngày hôm nay, tienganhduhoc.vn sẽ gửi đến các bạn bài viết những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Những lời chúc sinh nhật thường hay gặp

 1. All the best on your special day! (Tất cả mọi thứ tuyệt vời nhất trong ngày đặc biệt của bạn!)
 2. Have a great birthday! (Sinh nhật thật tuyệt vời nhé!)
 3. I wish you a happier birthday than anyone else has wished you! (Tôi chúc bạn sinh nhật vui vẻ hơn bất kỳ ai khác đã chúc bạn!)
 4. It’s time to celebrate! (Đã đến lúc ăn mừng rồi!)
 5. Many more happy returns! (Mong bạn nhận được thật là nhiều điều tốt đẹp!)
 6. May you have a fantastic day and many more to come! (Chúc bạn có một ngày thật tuyệt vời và nhiều điều tốt đẹp hơn thế nữa!)
 7. May your birthday be filled with laughter!(Chúc sinh nhật của bạn tràn ngập tiếng cười!)
 8. I hope your special day will bring you lots of happiness, love and fun. You deserve them a lot. Enjoy! (Tôi hy vọng ngày đặc biệt này sẽ mang lại cho bạn thật nhiều hạnh phúc, tình yêu và niềm vui. Bạn xứng đáng với điều đó. Hãy tận hưởng đi nào!)
 9. Have a wonderful birthday. I wish your every day to be filled with lots of love, laughter, happiness and the warmth of sunshine. (Chúc cho bạn có một sinh nhật tuyệt vời.
 10. Tôi ước mỗi ngày của bạn sẽ tràn ngập tình yêu, tiếng cười, hạnh phúc và sự ấm áp của ánh nắng mặt trời)
 11. Let’s light the candles and celebrate this special day of your life. Happy birthday!(Hãy thắp nến và kỷ niệm ngày đặc biệt này của cuộc đời bạn! Chúc mừng sinh nhật!)
 12. Another birthday, so you are growing older gradually. But I find no change in you. You look perfect like before. Happy birthday! (Lại một sinh nhật nữa trôi qua giúp bạn “già đi” . Nhưng tôi thấy bạn không có gì thay đổi cả. Bạn trông vẫn hoàn hảo như trước đây. Chúc mừng sinh nhật!)
 13. Have a fabulous birthday! (Sinh nhật tuyệt vời nhé!)
 14. Have a great one! (Có một sinh nhật tuyệt vời nhé!)
 15. I hope you have a fantastic day! (Tôi ước bạn sẽ có một ngày thật đặc biệt!)
 16. I hope you have a wonderful birthday! (Tôi ước bạn sẽ có một ngày thật tuyệt vời!)
 17. Hope you have an enjoyable birthday! You deserve it! (Hy vọng bạn sẽ có một sinh nhật thú vị! Bạn xứng đáng với nó!)
 18. Have a good one! (Chúc bạn có một sinh nhật tuyệt vời!)
 19. I hope you have a fantastic day and a fantastic year to come! (Tôi hy vọng bạn có một ngày tuyệt vời và một năm tuyệt vời!)
 20. I wish you all the best on your special day! (Tôi ước tất cả mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn trong ngày đặc biệt này!)
 21. Blow the candles and play with balloon, because today is best day to be a kid (again)! (Cùng thổi nến và bóng bay nào, bởi vì hôm nay là một ngày đặc biệt để trở lại tuổi thơ!)
 22. Love and health I wish you on this perfect birthday! (Tôi chúc bạn luôn tràn đầy sức khỏe và tình yêu trong ngày sinh nhật đặc biệt này!)
 23. Blow the candles and make wish. It will come true! (Hãy thổi nến và ước nguyện, mọi thứ sẽ trở thành sự thật!)
 24. This is your special day; I hope you enjoy it to the fullest! Loves and hugs! (Hôm nay là ngày đặc biệt của bạn, mong rằng bạn hãy tận hưởng nó! yêu bạn ôm bạn!)
 25. May you birthday be filled with laughter! (Mong rằng sinh nhật của bạn tràn ngập tiếng cười!)
 26. I wish you a fun-filled, bright, exciting and joyous birthday! (Tôi ước sinh nhật của bạn thật là nhiều niềm vui, ánh sáng, thú vị , hãy cùng tận hưởng nào!)

Xem thêm bài viết sau:

2. Những câu chúc sinh nhật cho người thân trong tiếng Anh

Những câu chúc sinh nhật cho người thân trong tiếng Anh
Những câu chúc sinh nhật cho người thân trong tiếng Anh

2.1. Những câu chúc cho bạn bè

 1. People say that the heroes are one in many many thousands, but I say that a friend like you is always one in the lifetime. Happy Birthday to you!
  Mọi người thường nói rằng anh hùng chỉ có một trong hàng ngàn người, nhưng mình thì nói rằng một người bạn như cậu chỉ có một cho cả đời. Chúc cậu sinh nhật vui vẻ!
 2. Hey I just wanted to you to know that whenever you have a crazy idea, my only question will be: “What time?”. And remember to have a great birthday!
  Này, tớ chỉ muốn nói rằng bất cứ khi nào cậu có một ý tưởng điên rồ nào đó, thì câu hỏi duy nhất của tớ là: Mấy giờ? Và nhớ phải có một sinh nhật thật tuyệt vời nhé!
 3. A friend is someone who understands your past, believes in your future, and accepts you just the way you are – even if you are getting older. Thank you for being that friend, and Happy Birthday.
  Một người bạn là người hiểu được quá khứ, tin tưởng vào tương lai, và chấp nhận con người thật của bạn, dù bạn có đang ngày càng già đi. Cảm ơn vì đã là một người bạn như vậy, và chúc sinh nhật vui vẻ nhé.
 4. You understand me like nobody else. Thank you for always being there listen, I have a sibling in you my friend. Happy birthday!
  Cậu hiểu tớ bằng cách mà không một ai khác có thể. Cảm ơn vì đã luôn ở đó và lắng nghe, cậu giống như một người anh em của mình vậy. Chúc sinh nhật vui vẻ!
 5. Best friend: someone who you can be yourself with, someone who you can have pointless conversations with, someone who still likes it even when you are weird, someone who forgets to buy you a birthday gift…that’s why I came up with this card only. Happy birthday my best friend!
  Bạn thân: người mà ở bên người đó bạn có thể là chính mình, người mà bạn có thể nói cùng nói chuyện suốt ngày đêm, người mà có thể chấp nhận sự điên rồ của bạn, và người sẽ quên không mua quà cho bạn vào dịp sinh nhật,… đó là lý do tớ đến với tấm thiệp này. Chúc mừng sinh nhật bạn thân nhất của tớ!
 6. My best friend is even sweeter than cakes, more colorful than confettis, and hotter than a candles. And it’s today her birthday. Happy birthday!
  Bạn của tớ ngọt ngào hơn những chiếc bánh, rực rỡ hơn những bông hoa, và nóng bỏng hơn cả những ngọn nến.
 7. We’re different in lot of ways, but that’s what makes us such good friends. Puzzle pieces need to be different to fit together! Happy birthday to my most favorite piece!
  Chúng ta có rất nhiều điều khác biệt, nhưng đó là điều khiến chúng ta trở thành bạn thân. Như những mảnh ghép cần phải khác biệt để khớp với nhau. Chúc mừng sinh nhật đến mảnh ghép mà mình yêu thích nhất!

2.2. Câu chúc cho đồng nghiệp

 1. Hey it’s your birthday today and I just wanted to let you know that you’ll never have to face problems alone. I could not be able to solve every problem but I’ll always be there for you when you need me.
 2. Này, hôm nay là ngày sinh nhật của bạn, và tôi chỉ muốn bạn biết rằng bạn sẽ không bao giờ phải một mình đối diện với những vấn đề khó khăn. Có thể tôi không thể giải quyết hết mọi vấn đề, nhưng tôi sẽ luôn ở đó khi bạn cần.
 3. When I think back to all the things we’ve been through, I’m so thankful that I got to go through which with you by my side. Happy birthday to you,  it have always been great to work with you. 
  Khi tôi nghĩ đến những điều chúng ta đã trải qua cùng nhau, tôi cảm thấy thực sự biết hơn khi có bạn ở bên cạnh. Chúc mừng sinh nhật bạn, thật tốt khi được làm việc cùng bạn.
 4. Very candle on your cake is another year I’ve been lucky to know you! Happy Birthday to the most wonderful colleague I’ve known!
  Mỗi ngọn nến trên chiếc bánh của bạn là một năm mà chúng ta may mắn được quen biết nhau. Chúc mừng sinh nhật đến người đồng nghiệp tuyệt vời của tôi!
 5. If your birthday is half as amazing as you are, it gonna to be epic. Happy birthday to the best friend and colleague that a person could ask for!
  Nếu sinh nhật của bạn tuyệt vời được một nửa như con người bạn, thì nó đã thực sự rực rỡ. Chúc mừng sinh nhật đến người bạn và người đồng nghiệp tốt nhất chúng ta có thể có!
 6. Hey, thanks for just being you. You are one of a kind and my best friend. Happy birthday and I hope with can have more chances to work together.
  Này, cảm ơn vì đã là chính bạn. Bạn là người đồng nghiệp và người bạn tốt nhất. Chúc mừng sinh nhật bạn, hy vọng chúng ta sẽ có thật nhiều cơ hội làm việc cùng nhau

2.3. Một số lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh khác

Một số lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh khác
Một số lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh khác
 1. Dad, you have always been the coolest, like all those times you said “Yes” when mom said “No”. I wish you a happy birthday!
  Bố thân mến, mỗi lần bố nói “có” mà mẹ nói “không” thì bố luôn là người ngầu nhất đó. Con chúc bố sinh nhật vui vẻ nhé!
 2. Mom, no matter what life threw at you, at least you don’t have ugly children. They’ll always be by your side, happy birthday!
  Mẹ à, cho dù mẹ có phải trải qua vấn đề gì trong cuộc sống đi nữa thì hãy luôn nhớ là ít nhất mẹ không có những đứa con xấu xí. Và chúng sẽ luôn sát cánh bên mẹ, chúc mừng sinh nhật mẹ!
 3. Best friends are just like farts. Some are quiet, some are loud. They embarrass you in public. They make you feel good. They make you laugh. For your birthday, I got you hugs, kisses, and birthday wishes! Plus, dinner is on me!
  Những người bạn thân như những tiếng xì hơi vậy. Một số lặng lẽ, một số thì thật ồn ào. Họ làm chúng ta xấu hổ nơi công cộng. Họ làm chúng ta thấy thật thoải mái. Họ làm chúng ta cười. Và trong dịp sinh nhật của cậu, tớ tặng cậu mấy cái ôm, vài cái hôn và những lời chúc sinh nhật nhé! À quên, bữa tối tớ trả!
 4. The best gift is the gift of friendship. So, now no know what I got you for your birthday! Don’t worry… I got you a real present too. 
  Món quà tuyệt nhất là món quà tình bạn. Thế nên, cậu biết tớ chuẩn bị món quà gì cho cậu rồi đấy! Đừng lo, tớ vẫn có một món quà “thật” rất ra gì và này nọ cho cậu mà.
 5. Today you’re older than you’ve ever been. But look on the bright side, you’re younger now than you will ever be!
  Hôm nay, cậu già hơn rồi. Nhưng mà hãy nhìn vào mặt tích cực đi, cậu của hiện tại trẻ trung hơn tất cả những thời khắc trong tương lai.
 6. Forget about the past, you can not change it. Forget about the future, you can not predict it. Forget about the present, I did not get you one. Happy birthday!
  Quên quá khứ đi, cậu không thể thay đổi nó đâu. Đừng lo về tương lai vì cậu cũng chẳng đoán trước được. Và quên luôn hiện tại (món quà) đi nhé vì tớ không có gì cho cậu đâu. Chúc mừng sinh nhật nhé!
 7. It’s your birthday today and I just want to send you something amazing but the postman told me to get out of the box. So, happy birthday!
  Hôm nay là ngày sinh nhật cậu, tớ muốn gửi cho cậu một điều gì đó thật tuyệt vời nhưng người đưa thư bảo tớ phải chui ra khỏi hòm thư. Nên…chúc mừng sinh nhật nha!
 8. It’s your birthday today, so I hope all your wishes come true. But you already have me, what more could you wish for??
  Hôm nay là sinh nhật cậu nên tớ mong mọi điều ước của cậu sẽ thành sự thật. Nhưng mà cậu có tớ rồi mà, còn cần ước cái gì nữa =))

Trên đây là bài viết những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn dành ra những lời chúc ý nghĩa nhất cho người thân, bạn bè của mình nhé!

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment