Trường đại học có khoa tiếng Anh tại Hà Nội

Giao tiếp tiếng Anh là môn học triển vọng đối với học sinh, sinh viên. Riêng đối với sinh viên thì việc có chứng chỉ tiếng Anh mang lại nhiều cơ hội cho công việc tương lai.

Vậy lựa chọn học ở các trường đại học có khoa tiếng Anh mang lại những lợi ích gì? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn.

Vì sao cần phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh?

Những lý do nên theo học khoa Tiếng Anh

Xã hội đang phát triển mạnh, việc thành thạo trong giao tiếp tiếng Anh đối với sinh viên là một lợi thế. Bởi hiện nay nhiều công ty yêu cầu cao về ngoại ngữ của người ứng tuyển. Do vậy, ai có lợi thế về ngoại ngữ sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn việc làm. Đồng thời, trình độ ngoại ngữ tốt sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường nước ngoài. 

Chính vì vậy, hiện nay rất nhiều sinh viên lựa chọn học khoa tiếng Anh ở Đại học. Vì đây là cơ hội để các bạn phát triển toàn diện trình độ Anh ngữ của bản thân.

Những lợi ích của sinh viên khoa tiếng Anh

Sinh viên học khoa tiếng Anh

Học ngoại ngữ ở trường đại học là cơ hội lớn cho các bạn phát triển khả năng ngoại ngữ của mình. Hơn hết, sau khi ra trường sinh viên khoa tiếng Anh sẽ có nhiều cơ hội được làm việc trong môi trường quốc tế. Điều mà học tiếng Anh ở giảng đường đại học khác với học tiếng Anh ở ngoài đó là các kiến thức về ngành.

Nếu như học tiếng Anh ở ngoài bạn vẫn được cấp chứng chỉ ngoại ngữ thì học ở trường đại học cũng vậy. Thế nhưng, điều khác biệt ở đây là ở giảng đường đại học bạn được định hướng về nghề nghiệp phù hợp.

Bên cạnh đó, bạn còn được học thêm về các kiến thức của những lĩnh vực khác nhau. Như vậy, bạn vừa có trình độ ngoại ngữ, bạn vừa có vốn liếng kiến thức nhiều nền tảng. 

Ngoài ra, việc học ngôn ngữ Anh thành thạo còn giúp bạn tăng phản xạ giao tiếp tiếng Anh đối với những tình huống bất ngờ. Đối với công việc ở môi trường quốc tế, bạn sẽ được giao tiếp với nhiều nền văn hoá khác nhau. Do vậy, thành thạo Anh ngữ là điều cần thiết. Đặc biệt là những ai có được bằng IELTS sẽ là một lợi thế lớn hơn.

Khóa học IELTS tại Bác sĩ IELTS là một trong những khóa học mà tiếng Anh du học đánh giá khá cao về mặt chất lượng đầu ra cho các bạn học viên.

Gợi ý trường đào tạo tiếng Anh tại Hà Nội tốt nhất

Tại Hà Nội, khá nhiều trường đào tạo có khoa tiếng Anh.  Tuy nhiên, nếu bạn học Anh ngữ ở trường chuyên thì sẽ được đảm bảo hơn về tiêu chí chất lượng. Dưới đây là một số trường đại học chuyên ngoại ngữ chất lượng:

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Đại học Ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội

Một trong những trường đào tạo ngôn ngữ nước ngoài hàng đầu cả nước là Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Khoa tiếng Anh là cơ sở giáo hoạt hoạt động vì sứ mệnh phát triển nguồn nhân lực về ngoại ngữ.

Bên cạnh đó, khoa Anh ngữ còn có trách nhiệm nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay.

Khoa Anh văn ở trường đại học ngoại ngữ còn đào tạo chuẩn kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ theo yêu cầu của chương trường học. Bên cạnh đó, đây là khoa còn đào tạo kỹ năng sử dụng tiếng Anh phục vụ cho mục đích nghề nghiệp.

Sinh viên học khoa tiếng Anh ở đại học ngoại ngữ sẽ có cơ hội nâng cao khả năng ngoại ngữ để học kiến thức chuyên ngành.

Đại học Hà Nội

Đại học Hà Nội là trường đại học đào tạo nhiều ngành ngôn ngữ học của cả nước. Khoa tiếng Anh ở Đại học Hà Nội khá triển vọng đối với sinh viên theo học ngôn ngữ học.

Sinh viên theo học Anh ngữ tại đây sẽ có cơ hội nghiên cứu về Anh văn, cải thiện trình độ giao tiếp tiếng Anh và kiến thức tiếng Anh chuyên ngành. Bên cạnh đó, sinh viên khoa tiếng Anh sẽ có nhiều cơ hội làm việc ở các công ty quốc tế.

Trên đây là những lợi ích của sinh viên học khoa tiếng Anh dành cho những bạn có mong muốn đăng ký học ngành này. Với thời kỳ xu hướng toàn cầu hoá thì việc học tiếng Anh sẽ có triển vọng cao.

Do vậy, các bạn cũng có thể lựa chọn trường đại học có khoa tiếng Anh tại Hà Nội để có cơ hội việc làm nhiều hơn.

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment