7 trung tâm luyện thi IELTS Gò Vấp uy tín

Trung tâm luyện thi IELTS Gò Vấp hiện đang là mối quan tâm của nhiều bạn học viên tại Hồ Chí Minh. Trong bài viết này, tienganhduhoc.vn sẽ tư vấn và đưa ra cho bạn danh sách 8 trung tâm IELTS luyện thi được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn.

1. Trung tâm luyện thi IELTS Vietop

IELTS Vietop là trung tâm luyện thi IELTS Gò Vấp được học viên đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo. Đặc thù của trung tâm là mang đến cho các bạn học viên lộ trình học cụ thể, dựa trên mục tiêu đặt ra để xây dựng phương pháp học.

trung tâm luyện thi IELTS Gò Vấp
Trung tâm luyện thi IELTS Vietop

Từ đây giúp các bạn tiết kiệm thời gian nhất có thể nhưng vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn.

Mỗi giáo viên giảng dạy tại Vietop đều là những người sáng tạo, có khả năng truyền đạt thông tin theo hướng riêng. Từ đó mang đến cho học viên những bài học hay nhất.

Thầy cô luôn là người bạn sát cánh, giúp đỡ và động viên học viên cố gắng học tập, hoàn. Chính vì vậy, các bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn Vietop là địa chỉ học IELTS Gò Vấp.

Lộ trình học IELTS tại IELTS Vietop:

 • Pre-IELTS: khóa học diễn ra trong vòng 8 tuần, dành cho người học chưa có trình độ tiếng Anh cơ bản (0 – 3.0).
 • IELTS Foundation: Khóa học dành cho người học với kiến ​​thức và kỹ năng tiếng Anh ở cấp độ 3.0 – 4.5 trong 8 tuần.
 • IELTS Builder 1: Khóa học dành cho những người học có kiến ​​thức và trình độ tiếng Anh ở cấp độ  4.5 – 5.5 trong khoảng thời gian 12 tuần.
 • IELTS Builder 2: Khóa học dành cho các bạn đã có kiến ​​thức và trình độ tiếng Anh ở mức 5.5 – 6.5 với thời gian 12 tuần.

Liên hệ:

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS Vietop tại Thành phố Hồ Chí Minh – Hotline: 0899 172 227

 • 68~70 Hoa Cúc, P7, Phú Nhuận
 • 664 Lê Quang Định, P1, Gò Vấp
 • 769 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10
 • 53 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú

2. Trung tâm ngoại ngữ YOLA

Là một trong những địa chỉ luyện thi IELTS lâu đời, YOLA là trung tâm chuyên đào tạo Anh ngữ hàng đầu với các khoá luyện thi đa dạng.

Giảng viên YOLA đều là những người tài năng và tâm huyết với nghề. Đa số đều là những du học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi quốc tế và nhận học bổng cao. Đặc biệt, họ còn có kinh nghiệm giảng dạy với trình độ chuyên môn cao, đưa ra nhiều chiến lược giúp các bạn đạt điểm cao trong các kỳ thi.

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Đến với trung tâm luyện thi IELTS này, bạn còn được kiểm tra trình độ đầu vào và chia lớp phù hợp với trình độ của mình.

Các lớp sẽ được phân chia theo từng cấp độ mà bạn muốn hướng đến. Bao gồm: IELTS 5.0, IELTS 5.5, IELTS 6.0, IELTS 6.5, IELTS Advanced từ 7.0 – 9.0. Những bài học tại trung tâm có sự tương tác 2 chiều giữa giáo viên và học sinh. Từ đó mang lại hiệu quả học tập cao nhất. Học phí ở đây khá cao nhưng so với chất lượng thì rất đáng để đầu tư.

Liên hệ:

 • Website: https://yola.vn/
 • Địa chỉ: 366A7-A8 Phan Văn Trị, KDC Cityland, Quận Gò Vấp

3. Học IELTS ở quận Gò Vấp VUS

Trung Tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) là địa chỉ luyện thi IELTS uy tín hàng đầu tại TP.HCM. VUS cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo IELTS với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm.

trung tâm luyện thi IELTS Gò Vấp
Học IELTS ở quận Gò Vấp VUS

Nếu các bạn có nhu cầu đăng ký học tại Trung tâm Việt Mỹ thì nên cân nhắc học phí tại đây. Bởi học phí của trung tâm khá cao. Tuy nhiên, đổi lại chất lượng và dịch vụ không làm bạn thất vọng.

VUS đã được NEAS công nhận là Trung tâm Đào tạo Anh ngữ Tiêu chuẩn Thế giới. Là một tổ chức độc lập quản lý độc lập chất lượng của các trung tâm dạy tiếng Anh quốc tế. Hơn 25 năm qua, chứng chỉ chất lượng NEAS đã chứng thực tiêu chuẩn của nhiều trung tâm dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới.

VUS đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của NEAS:

 • Chất lượng giảng dạy cao
 • Những khóa học đáp ứng mọi nhu cầu của học viên
 • Công nghệ giảng dạy tiên tiến
 • Môi trường học tập an toàn và hữu ích.

Liên hệ:

 • Website: https://vus.edu.vn/
 • Địa chỉ: 
  • 651 – 651B Quang Trung, Q. Gò Vấp, TP. HCM
  • 679 Nguyễn Kiệm, Q. Gò Vấp, TP. HCM

4. Trung tâm luyện thi IELTS Fighter

IELTS Fighter nổi tiếng với khẩu hiệu “IELTS as easy as pie – IELTS dễ như ăn bánh”. Trung tâm luôn hướng tới mục tiêu giúp đỡ các bạn học viên đánh bại kỳ thi IELTS hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm tiền bạc và công sức.

Đến đây, các bạn không chỉ được trải nghiệm không gian học tập năng động, hiện đại mà còn là nơi giao lưu giữa các chiến binh IELTS. Hơn thế, cơ sở vật chất tiện nghi và đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cũng là điểm thu hút học viên.

Các khoá luyện thi IELTS tại quận Gò Vấp:

 • Khóa học IELTS mục tiêu 5.0 – 5.5+
 • Khóa học mục tiêu 6.0-6.5 IELTS
 • Khóa học IELTS 7.0 trọn gói, cam kết trọn đời
 • Khóa Luyện Đề IELTS chuyên sâu mục tiêu 7.5+
 • IELTS Fighter B mục tiêu 6.5-7.5+
Trung tâm luyện thi IELTS Fighter

Liên hệ:

 • Website: https://ielts-fighter.com/
 • Địa chỉ: L39.6, khu Cityland, 18 Phan Văn Trị, Gò Vấp, HCM 

5. Trung tâm luyện thi IELTS Mc IELTS

“Không kỳ vọng trở thành nơi đào tạo Anh ngữ lớn nhất mà là nơi đào tạo Anh ngữ, IELTS tốt nhất” là slogan của trung tâm Mc IELTS. Kể từ đó, Mc IELTS luôn thực hiện sứ mệnh đem lại cho học viên những khóa học chất lượng. Tạo nên sự khác biệt so với các trung tâm luyện thi IELTS Gò Vấp khác.

Giáo trình Mc IELTS được thiết kế chi tiết, phù hợp với đa dạng đối tượng và trình độ chuyên môn khác nhau. Đặc biệt, phương pháp giảng dạy của trung tâm cũng bám sát tiêu chí ra đề và chấm điểm IELTS mới nhất.

Bạn sẽ được làm bài test định kỳ để kiểm tra xem mình có tiến bộ hơn sau mỗi buổi học hay không, sau đó Mc IELTS sẽ đưa ra chiến lược làm bài cho bạn, qua đó bạn cũng có thể biết được những lỗ hổng kiến ​​thức của mình và tiếp tục ôn luyện để đạt kết quả tốt nhất.

Việc học của bạn cũng sẽ được hướng dẫn và định hình từng bước bởi đội ngũ giảng viên IELTS nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

Liên hệ:

 • Website: https://mcielts.com/
 • Địa chỉ: 112 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

6. Học IELTS quận Gò Vấp tại Anh ngữ Galaxy

Trung tâm Anh ngữ Galaxy là một trong những địa chỉ luyện thi IELTS Gò Vấp được học viên đánh giá cao. Thành công của học viên chính là phương châm mà trường ngoại ngữ Galaxy luôn hướng đến.

Nơi đây đã có sự sáng tạo, đổi mới trong phương pháp giảng dạy nhằm truyền được cảm hứng học tập cho các bạn học viên trong mỗi giờ học. Từ đó, nâng cao chất lượng học tập cho học viên. 

Trung tâm có đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ nhằm tạo ra môi trường học tập tốt nhất, chất lượng nhất cho học viện. Galaxy có thể là nơi để bạn cân nhắc, giúp bạn đạt được mục tiêu IELTS ở kỳ thi tiếp theo.

Học IELTS quận Gò Vấp tại Anh ngữ Galaxy

Liên hệ:

 • Website: https://anhngugalaxy.com/
 • Địa chỉ: 175 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

7. Trung tâm tiếng Anh IKUN

Trung tâm tiếng Anh IKUN là địa chỉ học IELTS tại quận Gò Vấp chưa được truyền thông quá nhiều nhưng chất lượng lại được đánh giá cao.

Đội ngũ giảng viên tại Trung tâm Anh ngữ IKUN nhiệt tình và luôn nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy. Tất cả giảng viên đều sở hữu chứng chỉ IELTS 7.5 và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Các khóa học luyện thi IELTS tại trung tâm ANh ngữ IKUN bao gồm:

 • Khóa học IELTS Basic: được thiết kế đặc biệt dành cho học viên mong muốn lấy lại kiến ​​thức cơ bản cho khóa luyện thi IELTS tiếp theo.
 • Khóa học IELTS 5.0+ Intensive: Học viên sẽ được trang bị kiến ​​thức, chia sẻ các mẹo làm bài, bẫy và kỹ thuật làm bài thi IELTS của từng kỹ năng để đạt đầu ra 5.0+.
 • Khóa học luyện viết IELTS 6.0+ Writing.
 • Khóa học luyện nói IELTS 6.0+ Speaking.

Liên hệ:

 • Website: https://tienganhikun.com/
 • Địa chỉ: B2, đường Phan Văn Trị, P.7, Q.Gò Vấp

8. Trung tâm IELTS quận Gò Vấp của Thạc sĩ Nguyễn Bích Vân

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Gò Vấp cấp tốc của Thạc sĩ Nguyễn Bích Vân là địa chỉ phù hợp cho những bạn có nhu cầu luyện thi cấp tốc. Với 20 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS tại nhiều trung tâm Anh ngữ chất lượng cao, Thạc sĩ Nguyễn Bích Vân có thể giúp bạn vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng, nhanh chóng nhưng hiệu quả.

Khi đăng ký học IELTS tại đây, bạn sẽ được học theo phương pháp 1 kèm 1. Bạn có thể đăng ký giờ học phù hợp với thời gian và nhu cầu của mình thay vì đến trung tâm.

Rất nhiều học viên đã đăng ký học tại đây và đạt kết quả thi xuất sắc. Hơn 95% học viên khi hoàn thành khóa học đạt IELTS đều đạt IELTS 6.0 trở lên.

Trung tâm IELTS quận Gò Vấp của Thạc sĩ Nguyễn Bích Vân

Khóa học luyện thi IELTS tại Trung tâm luyện thi IELTS Quận Gò Vấp sẽ kéo dài trong tháng. Đơn vị này còn liên kết với các tổ chức giáo dục lớn, trao học bổng du học cho nhiều du học sinh. Nếu có nhu cầu đi du học, bạn có thể tham khảo các chương trình liên kết này để vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 26 Đường số 4, P15, Quận gò Vấp TP HCM
 • Website: luyenthiielts.net

Trên đây là những đánh giá về trung tâm luyện thi IELTS quận Gò Vấp. Tienganhduhoc.vn hy vọng sau khi đọc thông tin về các trung tâm luyện thi IELTS, các bạn sẽ lựa chọn được trung tâm phù hợp với mình. Chúc các bạn học tốt và đạt được kết quả thi IELTS cao nhất.

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment