7 trung tâm luyện thi IELTS quận 8 uy tín

Nếu bạn đang muốn lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS quận 8 uy tín, chất lượng thì đừng nên bỏ qua những địa chỉ này nhé. Tienganhduhoc.vn sẽ giới thiệu đến bạn Top 7 trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao tại quận 8. Đây là những trung tâm có nhiều bề dày và được nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Bạn tham khảo nhé!

1. IELTS Vietop

Trung tâm IELTS Vietop được thành lập nhằm đào tạo Anh ngữ học thuật và giao tiếp dành cho các đối tượng du học, thi IELTS, nghiên cứu… Đặc biệt là IELTS General.

IELTS Vietop

Bên cạnh việc giúp học viên đạt được điểm số mà mình mong muốn, Vietop còn cung cấp cho các bạn học viên một nền tảng tiếng Anh có, hệ thống và vững chắc. Nhằm giúp bạn hoàn toàn có khả năng học tập, làm việc và nghiên cứu trong các lĩnh vực khác nhau.

Vietop sở hữu đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao. Không những thế những giáo viên ở đây đều tốt nghiệp tại những ngôi trường Sư phạm trong và ngoài nước. Thầy cô sẽ là người chỉ dạy và hướng dẫn bạn tỉ mỉ hơn trong học tập. 

Khi đến với Vietop, bạn sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào, tư vấn khóa học phù hợp và lộ trình học rõ ràng để bạn có thể đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất với kết quả cao nhất. Giúp học viên tiết kiệm tối đa thời gian của mình.

Vì vậy, chúng ta Vietop chính là trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng mà các bạn có thể lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS Vietop tại Thành phố Hồ Chí Minh – Hotline: 0899 172 227

 • 68~70 Hoa Cúc, P7, Phú Nhuận.
 • 664 Lê Quang Định, P1, Gò Vấp.
 • 769 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10.
 • 53 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú.

2. Học IELTS quận 8 tại ILA Việt Nam

Nói đến ILA thì chắc không còn xa lạ với các bạn học viên. Hiện nay, ILA là trung tâm luyện thi IELTS có quy mô hoạt động rất lớn trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo tiếng Anh tại quận 8. Chủ sở hữu của trung tâm là người nước ngoài. Trung tâm có nhiều chương trình học khác nhau như:

 •  Chương trình giảng dạy Anh ngữ cho trẻ em và người lớn
 • Chương trình luyện thi Anh ngữ ở các kỳ thi quốc tế
 • Chương trình đào tạo dành cho giáo viên
 • Chương trình đào tạo làm việc tại doanh nghiệp
 • Trung tâm còn có chương trình cho học viên có nhu cầu du học 

Riêng các khóa học luyện thi IELTS tại trung tâm luyện thi IELTS quận 8 đều đạt yêu cầu chất lượng của NEAS. Đội ngũ giáo viên giảng dạy đều là người bản xứ có trình độ chuyên môn cao và rất tận tâm với học viên. Chương trình luyện thi Ielts của trung tâm được biên soạn rất kỹ lưỡng, bám sát với kỳ thi.

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Hiện tại, ILA có cam kết đầu ra cho học viên đạt chứng chỉ ILA từ 7.0+. Điều này giúp  bạn sẽ phần nào yên tâm khi đăng ký học tại trung tâm luyện thi Ielts tại quận 8 này.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 2, Centre Mall (Satra Pham Hung), C6/27 Phạm Hùng, Quận 8
 • Website: ila.edu.vn

3. Hệ thống Trường Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ – Trung tâm IELTS ở Quận 8

Hệ thống Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ tại quận 8 là địa chỉ học IELTS chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cao. Trung tâm đã được hiệp hội Anh ngữ rất tin tưởng.

Chương trình đào tạo ở đây có quy mô lớn, phong phú và chuyên sâu. Tất cả bài học được biên soạn theo chương trình Anh ngữ hiện đại. Là sự kết hợp của viện khảo thí ETS Hoa Kỳ & hợp tác với các tập đoàn giáo dục của Australia & Singapore. Hệ thống chương trình đào tạo được thiết kế chuyên biệt dành cho sinh viên Việt Nam song bằng cấp vẫn đạt chuẩn quốc tế.

Hệ thống Trường Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ – Trung tâm IELTS ở Quận 8

Anh Ngữ Âu Việt Mỹ tự hào là đơn vị có số lượng giáo viên Việt Nam & Nước Ngoài có học vị cao, dày dặn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại TP Hồ Chí Minh.

Liên hệ:

Website: www.auvietmyschool.edu.vn

Địa chỉ liên hệ:

 • CƠ SỞ 1: 222 – 224 – 226 Phạm Hùng, P.5, Q.8 TP.HCM
 • CƠ SỞ 3: 288 Liên Tỉnh 5, P. 6, Q. 8, Tp.HCM.

4. Học IELTS tại quận 8 với Ngoại ngữ Dương Minh

Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh là một trong những trung tâm luyện thi IELTS quận 8 có kinh nghiệm lâu đời. Trung tâm được thành lập năm 1990. Cho đến nay, Ngoại Ngữ Dương Minh có 18 cơ sở hoạt động với nhiều khóa học khác nhau, đáp ứng được nhu cầu học tập và rèn luyện tiếng anh của không ít học viên.

Hiện nay, Ngoại ngữ Dương Minh có rất nhiều khóa học, riêng khóa luyện thi IELTS có lộ trình rất rõ ràng và kỹ lưỡng. Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy đều là người trong nước và nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Học viên sẽ được trò chuyện trực tiếp, giao tiếp thường xuyên với giáo viên bản ngữ để hoàn thiện kỹ năng phát âm.

Khi học tập tại trung tâm, học viên sẽ rèn luyện các kỹ năng nghe qua hệ thống nghe nhìn của phòng LAB. Ngoài ra, bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp với các đề thi Ielts để có kinh nghiệm thực tế cần thiết trong kỳ thi của mình.

Học phí là vấn đề trăn trở không ít của một số học viên luyện thi Ielts tại trung tâm ngoại ngữ Dương Minh. Tuy nhiên, mức học phí ở đây phù hợp với điều kiện của nhiều học viên. Bạn cũng có thể chọn lịch học sao cho linh hoạt để học tập.

Trung tâm có nhiều khóa học dành cho học viên như:

 • Anh ngữ nhằm phát triển tài năng
 • Anh ngữ Cambridge
 • TOEFL ITP
 • IELTS
 • TOEIC
 • Anh ngữ tổng quát
 • Đàm thoại

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 429 Tùng Thiện Vương, P12, Q.8,Tp.HCM
 • Website: duongminh.edu.vn

5. Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Sài Gòn

Tại quận 8, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Mỹ Sài Gòn là một trong những đơn vị có chất lượng giảng dạy uy tín. Các giáo viên làm việc tại trung tâm đều là giáo viên bản ngữ và giáo viên của Việt Nam. Họ đều có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, kỹ năng sư phạm và đặc biệt có bằng TESOL.

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Sài Gòn

Anh ngữ Việt Mỹ Sài Gòn chính là hệ thống phòng học rất rộng rãi, được trang bị nhiều phương tiện hiện đại hỗ trợ cho quá trình dạy và học. Trung tâm này còn có thư viện sách với rất nhiều đầu sách quý để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu anh ngữ của học viên.

Riêng khoá học IELTS của trung tâm luyện thi IELTS quận 8 Việt Mỹ sẽ được đội ngũ giáo viên là người bản xứ 100% giảng dạy. Ngoài các giờ học và rèn luyện trên lớp, Việt Mỹ Sài Gòn còn tổ chức các câu lạc bộ chuyên đề, dã ngoại… để học viên có điều kiện thực hành phát triển kỹ năng nghe, nói trong bài thi Ielts.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: CN1: 144-146-148 Trịnh Quang Nghị, P.7, Quận 8, TP.HCM
 • Website: vietmysaigon.edu.vn

6. Trung tâm ngoại ngữ tin học Đô Thành quận 8

Nhắc đến địa chỉ học IELTS ở quận 8, chắc hẳn quý phụ huynh ai ai cũng biết đến trung tâm ngoại ngữ tin học Đô Thành. Đến với trung tâm, các bạn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo. Với phương châm “Chậm mà chắc”, học đến đâu học viên sẽ hiểu và thực hành ngay đến đó, mỗi năm trung tâm đào tạo hàng nghìn học viên đạt chứng chỉ IELTS.

Bên cạnh đó, mỗi lớp học tại ngoại ngữ Đô Thành chỉ dưới 15 học viên, đảm bảo số lượng lẫn chất lượng học cho mỗi học viên.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 685 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, TPHCM
 • Website: www.dothanh.edu.vn

7. Trung tâm IELTS quận 8 – English link

ANH Ngữ Kết Nối – English link được thành lập vào năm 2014. Trung tâm hoạt động với sứ mệnh mang lại môi trường đào tạo Anh Ngữ tốt nhất cho học viên.

Tọa lạc tại địa chỉ 330 – 332 Phạm Hùng, phường 5, Quận 8, TP.Hồ Chí Minh. Ngay từ khi mới thành lập, Anh Ngữ Kết Nối đã xây dựng một kế hoạch, mục đích phát triển bền lâu bằng chính chất lượng giảng dạy.

Trung tâm IELTS quận 8 – English link

Sở hữu đội ngũ Ban Lãnh Đạo, nhân viên, giảng viên tâm huyết và chuyên ngành cao, English link tự hào mang tới cho học viên môi trường học tập hiện đại & chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 330-332 Phạm Hùng, Phường 5 Quận 8, Sài Gòn
 • Website: http://khaigiang.vn/dvdt/trung-tam-anh-ngu-ket-noi-english-link-1467.html

Học tiếng Anh làm thế nào để mang lại hiệu quả chính là mục đích của tất cả các học viên. Chính vì vậy nếu muốn có một trình độ tiếng Anh và chứng chỉ tốt, các bạn hãy lựa chọn cho mình trung tâm luyện thi IELTS quận 8 bên trên nhé. Tienganhduhoc.vn chúc các bạn học tốt và thành công!

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment