7 trung tâm luyện thi IELTS quận 6 uy tín

Bạn đang tìm kiếm thông tin về trung tâm luyện thi IELTS quận 6 chất lượng cao? Không cần mất nhiều thời gian để tìm hiểu, 7 địa chỉ mà tienganhduhoc,vn giới thiệu đến bạn bên dưới có thể giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn. Tham khảo và quyết định ngay nhé!

1. Trung tâm Anh ngữ IELTS Vietop

IELTS Vietop là địa chỉ luyện thi IELTS uy tín tại HCM. Các khóa học tại IELTS Vietop luôn có lộ trình rõ ràng để giúp học viên có thể chọn được khóa học phù hợp nhất so với khả năng của mình.

Hơn nữa, trung tâm đảm bảo đầu ra nên nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ các bạn học viên cũng như các bậc phụ huynh.

trung tâm luyện thi ielts quận 6
Trung tâm Anh ngữ IELTS Vietop

Những lý do nên học tại Vietop”

Phương pháp giảng dạy và đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm trong luyện thi IELTS lâu năm. Mỗi một giáo viên đều có phương pháp, phong cách giảng dạy riêng mang lại không khí vui vẻ, thoải mái và hiệu quả cho các học viên. 

Thời gian linh hoạt: Ngoài các khóa học trực tiếp tại trung tâm thì trung tâm luyện thi IELTS Vietop có cả khóa đào tạo online. Khóa học này dành cho những ai có công việc bận rộn, không có nhiều thời gian di chuyển nhưng chất lượng vẫn đảm bảo và chi phí tiết kiệm hơn so với học offline.

Lộ trình học: trung tâm đã vạch ra một lộ trình học rõ ràng, rành mạch. Các nội dung học cũng như kết quả đạt được sau mỗi khóa học thật sự rất cần thiết. Bởi nó giúp bạn hình dung ra được những phần ngữ pháp mình sẽ được học đồng thời vạch ra “đích đến” của mình trong mỗi khóa học. Từ đó bạn có thể nhắc nhở bản thân tự cố gắng nghiêm túc với việc học hơn.

Với quy mô lớp luyện thi IELTS chỉ từ 6-8 học viên có cùng trình độ. Do đó các bạn có thể tự do tương tác và trao đổi với giáo viên. Ngoài ra các bạn học viên còn được giáo viên bám sát, hỗ trợ ngay khi gặp thiếu sót.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS Vietop tại Thành phố Hồ Chí Minh – Hotline: 0899 172 227

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
 • 68~70 Hoa Cúc, P7, Phú Nhuận.
 • 664 Lê Quang Định, P1, Gò Vấp.
 • 769 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10.
 • 53 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú.

2. Trung tâm IELTS quận 6 – IELTS Fighter

IELTS Fighter là một trong những đơn vị có bề dày lịch sử và nhiều kinh nghiệm trong đào tạo ngoại ngữ. Đây là một trong những trung tâm luyện thi IELTS quận 6 tốt nhất. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một trung tâm năng động thì IELTS Fighter sẽ đáp ứng cho bạn.

Trung tâm có chuyên gia đầu ngành nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi. Khi bạn đăng ký học tại IELTS Fighter, trung tâm sẽ phân loại khóa học, lộ trình học rõ ràng cụ thể. Trung bình, một khoá học sẽ kéo dài trong thời gian từ 8 – 12 tháng. IELTS Fighter sẽ cam kết đầu ra cho học viên có kết quả từ 6.5 trở lên.

Vì vậy, toàn bộ các khoá học tại Ielts Fighter chủ yếu thiên về luyện thi Ielts. Bạn có thể tập trung chuyên sâu mà không bị ảnh hưởng bởi các khóa học khác.

Ngoài việc học trực tiếp tại trung tâm, IELTS Fighter còn xây dựng website với hơn 200 bài giảng kết hợp với các bài test nhằm giúp học viên ôn luyện. Bạn có thể truy cập và học miễn phí tại website của trung tâm để bổ trợ thêm kiến thức cho mình.

trung tâm luyện thi ielts quận 6
Trung tâm IELTS quận 6 – IELTS Fighter

Trung bình mỗi năm, trung tâm luyện thi Ielts này đào tạo gần 40 nghìn học viên tại khắp các cơ sở ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Toàn bộ giáo viên tại Ielts Fighter đều có ít nhất 3 năm kinh nghiệm giảng dạy Ielts. Do đó chất lượng đào tạo của trung tâm rất tốt, đa số các học viên đều hài lòng khi đăng ký các khoá học tại đây.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: A11 Bà Hom, Phường 13, Quận 6, HCM
 • Website: ielts-fighter.com

3. ILA – Trung tâm luyện thi IELTS quận 6

Việt Nam đang trên đà phát triển, tầm nhìn vươn ra thế giới vì vậy thành thạo anh ngữ là điều tất yếu. ILA là đơn vị giáo dục hoạt động và đào tạo tiếng Anh, được đầu tư bởi người nước ngoài nên chất lượng và quy mô rất lớn. Nếu các bạn đang tìm kiếm một địa điểm học IELTS quận 6 chất lượng, chuyên nghiệp thì chắc chắn không nên bỏ qua nơi này.

Hiện tại, chương trình luyện thi IELTS của ILA đạt tiêu chuẩn chất lượng của NEAS. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều là người nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao và tận tâm với công tác giảng dạy.

Một trong các điểm mạnh mà ILA đó là phương pháp giảng dạy có tính tương tác rất cao. Chương trình luyện thi của họ luôn đổi mới theo học viên và được soạn thảo rất cẩn thận và luôn cam kết mục tiêu đạt từ 3.5 – 7.0+.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 1039 Hồng Bàng, Phường 12, Quận. 6, Tp. Hồ Chí Minh
 • Website: ila.edu.vn

4. EGC Education

Trung tâm Anh ngữ Eagle Education được thành lập 2019. Đến thời điểm hiện tại, đơn vị này đã có hơn 30 chi nhánh đang hoạt động tại hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể dễ dàng liên hệ và tin tưởng vào chất lượng đào tạo của trung tâm luyện thi Ielts quận 6 này.

trung tâm luyện thi ielts quận 6
EGC Education

Ưu điểm vượt trội của Eagle Education chính là lộ trình học Ielts được vạch ra rất kỹ lưỡng. Bộ phận đào tạo của đơn vị này luôn nghiên cứu và cập nhật các chủ đề, kiến thức mới có khả năng xuất hiện trong các đề thi IELTS.

Họ tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn khác nhau, phân tích kỹ từ các Ielts Master nhằm biên soạn ra tài liệu hay nhất.

Tại Eagle Education, các học viên sau khi đăng ký sẽ được phân loại trình độ để tiến bộ nhanh trong quá trình học.

Hiện nay, số lượng giảng viên của Trung tâm Anh ngữ Eagle Education có điểm thi IELTS rất cao, trung bình từ 7,5 trở lên. Ngoài ra, họ còn có bằng Tesol và được trang bị kỹ năng sư phạm để giảng dạy học viên tốt nhất.

Trung tâm có các khoá học chính nằm giúp học viên lựa chọn dễ dàng hơn với trình độ của mình:

 • Lộ trình Basic từ 0 – 3.5
 • Lộ trình Medium từ 3,5 – 5,5
 • Lộ trình Master từ 5,5 – 6,5
 • Lộ trình Advanced 6.5+

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa Nhà 123A Hậu Giang Quận 6, TP.HCM
 • eagleeducation.edu.vn

5. VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ

VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS – tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Suốt 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới.

Một đơn vị giáo dục đạt chuẩn NEAS cần phải sở hữu các tiêu chí quốc tế:

 • Chất lượng giảng dạy cao
 • Khoá học đáp ứng nhu cầu học viên
 • Công nghệ giảng dạy tiên tiến
 • Môi trường học tập an toàn và hữu ích
trung tâm luyện thi ielts quận 6
VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ

Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm với bằng cấp đạt chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương TEFL. Điều này giúp các bạn học viên trang bị đầy đủ kiến thức, nâng cao kỹ năng và rèn luyện chiến thuật làm bài.

Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức thi thử IELTS hoàn toàn miễn phí và cung cấp đề thi thử sát với đề thi thật cho học viên.

Liên hệ:

 • 61 – 63 Bà Hom, Q. 6, TP. HCM – (028) 3817 2779
 • 961 Hậu Giang, Q. 6, TP. HCM – (028) 3759 3727

6. Học IELTS ở quận 6 với RES

Được thành lập vào tháng 5/2007, RES khẳng định vị thế của mình với chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ. Đặc biệt là luyện thi IELTS. Sau hơn 14 năm hoạt động, Anh ngữ RES đã phát triển và có hơn 40 cơ sở trên cả nước.

Bên cạnh đó, RES đã chính thức trở thành đối tác của Tổ chức Giáo dục IDP. Những kỳ thi IELTS của IDP đã được tổ chức hàng tháng tại Trung tâm bắt đầu từ tháng 1/2019.

Việc sở hữu một tấm chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên là điều kiện giúp các bạn hoàn toàn xin được một suất học bổng vào các trường Đại học hàng đầu trên khắp thế giới.

Liên hệ:

 • Website: www.res.edu.vn
 • Địa chỉ: 313 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6

7. Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina là đơn vị chuyên đào tạo chương trình ngoại ngữ. Trung tâm có các khóa học như tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho người đi làm, luyện thi TOEIC, IELTS và TOEFL IBT.

Trung tâm có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Đội ngũ giảng viên là những người có trình độ chuyên môn cao. Đội ngũ giảng viên ở đây còn có bề dày kinh nghiệm lâu năm, lòng nhiệt huyết yêu nghề, tận tâm trong công tác giảng dạy.

trung tâm luyện thi ielts quận 6
Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina

Đặc biệt mức học phí tại trung tâm khá phải chăng chỉ 650.000đ/ tháng. Vì vậy, đây đã trở thành một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín để các bạn có lựa chọn học IELTS tại quận 6.

Liên hệ:

 • Website: saigonvina.edu.vn
 • Địa chỉ: 137 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6

Với những chia sẻ bên trên, tienganhduhoc.vn hi vọng các bạn sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp cho bản thân mình. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc về các trung tâm luyện thi IELTS quận 6, các bạn hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé. Chúc các bạn học tốt và hoàn thành ước mơ chinh phục IELTS.

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment