Phần mềm dạy học trực tuyến phổ biến hiện nay

Trường học 247 hiện đang là phần mềm dạy học trực tuyến được rất nhiều thầy cô và các cơ sở giáo dục trên toàn quốc tin dùng. Sau một thời gian trải nghiệm, chúng tôi đã hiểu vì sao mà phần mềm này lại được giảng viên yêu thích đến vậy.

Dưới đây Tienganhduhoc.vn sẽ review về phần mềm dạy học trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. 

1. Tìm hiểu về phần mềm dạy học trực tuyến

Truonghoc247 được xây dựng và thành lập bởi Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ iNET. iNET là công ty nổi tiếng đem đến những giải pháp, ứng dụng về công nghệ với gần 20 năm hình thành và phát triển.

Với đội ngũ nhân viên tài năng và nhiệt huyết cùng sứ mệnh tiên phong trong ứng dụng công nghệ cao, tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng và cộng đồng, iNET đã và đang khẳng định vị thế của mình.

Truonghoc247 là một trong số những phần mềm công nghệ tuyệt vời phục vụ cho ngành giáo dục.

Phần mềm dạy học
Truonghoc247 – Nền tảng tạo website giảng dạy online

Truonghoc247 là phần mềm dạy học cho giáo viên được ưa chuộng nhất, được xây dựng với hệ thống tính năng thông minh, hữu ích nhằm hỗ trợ nhà trường, giáo viên, gia sư dễ dàng, thuận tiện hơn trong quá trình giảng dạy online. Tính năng nổi bật như hệ thống lớp học ảo, tổ chức thi online và quản lý trường học toàn diện. 

2. Review những trải nghiệm khi dạy học online tại Truonghoc247

Tính năng nổi bật của Truonghoc247 phục vụ cho việc dạy học online

Tạo khoá học học online: Khi sử dụng phần mềm Truonghoc247 giáo viên dễ dàng đăng tải, tạo danh sách các khoá học, bài giảng online. Các bài giảng trong khóa học online có thể ở dạng video, audio, text, powerpoint, ảnh,…

Ngoài ra, giáo viên hoàn toàn có thể linh hoạt lựa chọn 2 tính năng là thảo luận và đánh giá khi tạo các khóa học trên Truonghoc247. Việc mở tính năng thảo luận sẽ giúp việc học và trao đổi kiến thức trong cộng đồng học viên trở nên sôi nổi, giảng viên cũng dễ dàng nắm bắt những khó khăn của học viên để thay đổi bài giảng, tài liệu, phương pháp phù hợp hơn.

phần mềm dạy học
Giảng viên dễ dàng tạo khoá học online trên nền tảng Truonghoc247

Còn tính năng đánh giá sẽ giúp học viên feedback tốt tăng uy tín của giảng viên trên nền tảng. Giảng viên cũng có thể dễ dàng xoá hoặc ẩn những đánh giá không liên quan hoặc không tốt. Truonghoc247 được đánh giá là một website học online tốt nhất, phổ biến nhất hiện nay

 • Tổ chức lớp học trực tuyến: Giống như các phần mềm tổ chức các khóa học trực tuyến khác như Zoom, Google Meet,… Truonghoc247 cũng có đầy đủ tính năng để tổ chức các lớp học trực tuyến. Đặc biệt, với Truonghoc247 giáo viên có thể tổ chức các buổi dự giờ và dễ dàng điểm danh, quản lý học viên tham gia lớp học mà không cần đếm thủ công. 
 • Tổ chức thi, kiểm tra trực tuyến: Giảng viên có thể tạo đề, import đề trực tiếp trên phần mềm. Hiện nay, theo khảo sát thì Truonghoc247 là phần mềm học trực tuyến tiên phong khi cập nhật tính năng này. Khi tổ chức các bài thi, bài kiểm tra trên Truonghoc247, việc quản lý đề thi, đề kiểm tra theo danh mục khoa học, quá trình giám sát thi, bài kiểm tra, bài tập,…
 • Quản lý hệ thống dạy học: việc quản lý hệ thống dạy học toàn diện có lẽ là việc mà giảng viên vẫn trăn trở khi tổ chức các lớp học trực tuyến hoặc bán các khóa học online. Truonghoc247 cung cấp cho giảng viên, nhà trường công cụ để quản lý giảng viên – học viên, quản lý tài liệu (khoá học, tài khoản, lộ trình học,…), quản lý đơn hàng, mã kích hoạt, mã giảm giá, quản lý cài đặt website, thống kê báo cáo (doanh số, bán hàng,…),…

Ưu điểm của Truonghoc247

 • Lớp học trực tuyến có đầy đủ tính năng giúp khả năng tương tác giữa giảng viên với học viên, học viên với học viên như bảng viết, giơ tay phát biểu, chat nhóm, chat 1 – 1, điều khiển mic, camera,… giúp quá trình học hiệu quả
 • Hỗ trợ quản lý, kiểm tra danh sách và điểm danh người học, giảng viên
 • Tổ chức cả các khóa học online (video bài giảng) và tổ chức cả các lớp học trực tiếp
 • Dễ dàng tạo và giao bài tập, bài thi chấm điểm và theo dõi tiến độ học tập của người học
 • Giao diện đẹp, dễ dùng, có thể sử dụng trên nhiều thiết bị và hệ điều hành khác nhau
 •  Tự động tìm kiếm khóa học phù hợp, chọn khóa học phù hợp với nhu cầu học tập của học viên.
 • Tính năng gợi ý khóa học liên quan đến khóa học đang học của học sinh, giúp học sinh có thể mở rộng kiến thức một cách liên tục. 
 • Thông báo nhắc nhở học sinh về các bài tập, đề thi hoặc bài kiểm tra sắp tới để học sinh có thể chuẩn bị tốt nhất.

Nhược điểm của Truonghoc247

 • Nền tảng học trực tuyến có trả phí

3. Các gói dịch vụ của phần mềm dạy học trực tuyến Truonghoc247

phần mềm dạy học
gói dịch vụ của phần mềm dạy học trực tuyến Truonghoc247

Các gói dịch vụ của Truonghoc247 khá đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng giáo viên. Đặc biệt với tài khoản miễn phí giáo viên vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được các tính năng nổi bật của phần mềm. 

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Hy vọng các chia sẻ trên giúp nhà trường, giáo viên, gia sư trên cả nước hiểu rõ hơn về Truonghoc247 và tìm được công cụ đồng hành hữu ích cùng những buổi giảng trực tuyến hay những khóa học online của bạn qua phần mềm dạy học trực tuyến.

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment