Lý do nên lựa chọn khóa học IELTS Cấp tốc TPHCM

Để nắm bắt các cơ hội trong cuộc sống, công việc, học tập thì chứng chỉ IELTS là thứ không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên lựa chọn khóa học IELTS nào là tùy thuộc vào mục tiêu và nhu cầu từng người.

Đặc biệt, đối với học sinh cấp 2 cấp 3 đang muốn sở hữu chứng chỉ để được những học bổng hay vào những ngôi trường danh giá, du học… thì IELTS junior là một khóa học phù hợp với các em với một quy trình đào tạo bài bản chỉnh chu.

Hôm nay, tienganhduhoc.vn sẽ giới thiệu Lý do nên lựa chọn khóa học IELTS Cấp tốc TPHCM giúp các bạn tìm hiểu lợi ích khóa học IELTS cấp tốc.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Học IELTS cấp tốc TPHCM
Học IELTS cấp tốc TPHCM

1. Lý do nên lựa chọn luyện thi IELTS cấp tốc cho người đi làm/ du học

1.1. Người đi làm

Hiện nay các vị trí công việc trong các công ty lớn đa phần đều đỏi hỏi chứng chỉ tiếng Anh đặc biệt là chứng chỉ IELTS. Bởi đây là phương tiện giao tiếp chính với các đối tác quốc tế và tiếp cận tài liệu nước ngoài dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, làm việc tại các công ty nước ngoài là cơ hội giúp bạn phát triển tốt người với mức lương hấp dẫn hơn. Vì thế, người đi làm hiện nay đều phải sở hữu một chứng chỉ tiếng Anh. Chứng chỉ IELTS với band điểm cao sẽ mang lại lợi thế trong công việc, dễ dàng thăng chức.

Tuy nhiên, đối với người đi làm, ngoài giờ hành chính trên công ty, họ còn phải giải quyết nhiều công việc khác tại nhà. Đối với người đã lập gia đình, họ còn phải dành thời gian làm việc nhà, dành cho con cái,… Vì vậy, hầu như không thể sắp xếp lịch học tiếng Anh, cái họ cần là khóa học tiếng Anh cấp tốc, linh động và mang lại hiệu quả cao.

1.2. Người du học

Để có thể sinh sống và học tập tại các trường quốc tế, học sinh, sinh viên bắt buộc phải sở hữu chứng chỉ IELTS. Khi có một chứng chỉ IELTS với band điểm overal cao, bạn có nhiều cơ hội để lựa chọn những trường top tại nước ngoài. Tiết kiệm thời gian tham gia các lớp học dự bị tại nước du học.

Chứng chỉ IELTS thật sự cần thiết bởi sẽ hỗ trợ sinh rất nhiều trong cuộc sống, học tập. Điều cơ bản nhất là có thể nghe hiểu giảng viên nước ngoài, đọc hiểu tài liệu, giáo trình tại trường quốc tế. Và sẽ hỗ trợ thuyết trình, làm dự án, giao tiếp với bạn bè, giáo viên để thực hiện các bài tập nhóm, đọc và nghiên cứu tài liệu bằng tiếng Anh, sau đó viết luận, viết các bài chuyên đề nghiên cứu.

Hơn thế nữa, khi vừa ra nước ngoài, bạn chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại. Chứng chỉ IELTS sẽ xóa tan rào cản ngôn ngữ, giúp bạn phần nào tự tin hơn trong giao tiếp, dễ dàng kết bạn và thích nghi với cuộc sống tại đất nước mới này.

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Đặc biệt chi phí học IELTS tại nước ngoài gấp hơn 10 lần chi phí trong nước. Bạn nên cân nhắc về chi phí và dự tính đi du học khi không đủ điểm test IELTS tại quốc gia sở tại.

1.3. Giới thiệu trung tâm luyện thi IELTS Cấp tốc Vietop – TPHCM

Để giúp đỡ các đối tượng học viên đang tìm kiếm khóa học luyện thi IELTS cấp tốc, tienhanhduhoc.vn xin giới thiệu đến các bạn trung tâm luyện thi IELTS Cấp tốc Vietop đầy uy tín tại TPHCM.

Tại sao nên chọn trung tâm luyện thi IELTS Vietop ?

Các đối tượng lựa chọn khóa học luyện thi IELTS Cấp tốc thường là người dự định trong thời gian ngắn phải hoàn thành được mục tiêu band điểm đầu ra. Vì vậy, phải lựa chọn các trung tâm uy tín, đáng tin cậy có thể mang lại hiệu quả thực sự.

IELTS Vietop tự hào là địa chỉ luyện thi IELTS sẽ mang đến sự hài lòng cho các bạn:

 • IELTS Vietop là một trong top 10 trung tâm luyện thi IELTS tốt tại TPHCM
 • Có tất cả 4 cơ sở tại các quận Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp và quận 10 giúp bạn dễ dàng di chuyển, tiết kiệm được thời gian và công sức.
 • Hơn 7 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS, đào tạo hơn 10.000 học viên hoàn thành giấc mơ du học, định cư và có việc làm tốt hơn với mục tiêu điểm IELTS như mong muốn.
 • Các học viên hoàn thành khóa học đều đạt điểm chuẩn đầu ra trung bình 6.5, một số học viên đã có thành tích vượt trội đạt Overall 7.0 và 8.0.

Ngoài ra IELTS Vietop còn mang lại không gian thoãi mái, cơ sở vật chất hiện đại. Đến với IELTS Vietop bạn sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, luôn cập nhật các kiến thức, đề thi IELTS cũng như phương pháp giảng dạy mới nhất.

Đến Vietop, bạn chỉ còn một mối quan tâm là chăm chỉ học tập, mọi giáo trình, kiến thức, lỗi sai đều sẽ được giảng viên “chăm chút”, giúp các bạn sửa chữa.

Bạn được cam kết đạt chuẩn đầu ra với band điểm như mong muốn bằng hợp đồng có giá trị pháp lý. Như vậy, chỉ cần đến và theo sát chương trình học, phương pháp học mà giảng viên hướng dẫn, các bạn hoàn toàn có thể đạt được điểm chuẩn đầu ra trong một thời gian ngắn.

2. Ai nên tham gia khóa luyện thi IELTS cấp tốc

Ngoài các đối tượng người đi làm, người du học. Nếu các bạn có mong muốn apply học bổng có đòi hỏi chứng chỉ IELTS và bạn phải thi gấp trong thời gian ngắn. Hoặc những học viên đã đăng ký thi nhưng chưa thực sự sẵn sàng, các bạn có thể tham gia khóa luyện thi IELTS Cấp tốc để trang bị cho mình sự chắc chắn trong kì thi IELTS.

Bởi chi phí thi không hề thấp và mỗi lần thi đều sẽ rất căng thẳng và mệt mỏi. Vì vậy, các bạn nên tham gia khóa luyện thi IELTS cấp tốc để chuẩn bị sẵn sàng nhất, đạt được thành tích như mong muốn ngay từ lần thi đầu tiên.

Học IELTS Cấp tốc TPHCM
Học IELTS Cấp tốc TPHCM

3. Lộ trình khóa học IELTS cấp tốc tại Vietop

Đến với IELTS Vietop, đầu tiên bạn sẽ được test thử kiến thức một cách chính xác nhất. Tiếp đến sẽ nhận được sự tư vấn tận tình để đưa ra các khóa học có phù hợp nhất tùy vào mức điểm đầu vào và mong muốn đầu ra của các bạn. Sau đó sẽ được thiết kế lộ trình học và được giảng dạy bởi các giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm.

Với những điểm mạnh từ Vietop, bạn có thể tham khảo các khóa học IELTS cấp tốc tại Vietop, đăng ký ngay để test trình độ, Vietop sẽ đưa ra lộ trình học luyện IELTS cấp tốc phù hợp với bạn.

Tham khảo khóa học IELTS cấp tốc tại IELTS Vietop: Khóa học IELTS Cấp tốc tại Vietop

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các khóa học online, offiine tại trung tâm, khóa học 1 kèm 1 cho các cấp độ IELTS tại IELTS Vietop.

4. Review khóa học Luyện thi IELTS cấp tốc tại Vietop từ học viên

Tại IELTS Vietop, các giảng viên luôn cập nhật xu hướng đề thi và phương pháp giảng dạy mới nhất. Với phong cách dạy gần gũi, dễ hiểu, giúp các bạn chia sẻ được những khúc mắc từ đó giảng viên có thể hiểu và hướng dẫn một cách chính xác.

Lí do có lẽ là vì mô hình lớp học từ 6 – 8 bạn. Số lượng ít giúp mình dễ dàng làm quen và giao lưu với tất cả các bạn trong lớp hơn. Dần dần, chúng mình đã thân nhau thông qua việc chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình học. Bên cạnh đó là hỗ trợ nhau hết mình để mọi người cùng tiến bộ một cách nhanh nhất có thể. 

Không những thế, thời gian gặp nhau khá nhiều. Chúng mình được sắp xếp linh động học 3 buổi/tuần hoặc 5 buổi/tuần nên thời gian được tiếp xúc với tiếng Anh rất nhiều. Nhờ đó, độ nhanh nhạy và cảm thấu được cách học IELTS cũng tăng lên vượt bậc.

Nhận Voụcher khóa học IELTS 5 Triệu đồng khi đăng ký tư vấn khóa học tại Tienganhduhoc.vn: Tại đây

IELTS Vietop luôn đề cao uy tin và chất lượng hiệu quả hàng đầu. Các khóa học luyện thi IELTS tại Vietop đã được rất nhiều học viên trãi nghiệm và dưới đây là những Review chân thực nhất đến từ các học viên sau khi tham gia các khóa học tại Vietop.

 • Nguyễn Hoàng Anh Tuấn – Th.s Ngôn ngữ học Đại học Newcastle – Anh    

“Cảm ơn Vietop vì đã giúp mình đạt được band 8.0. Khoảng thời gian học tại Vietop là một kỉ niệm rất đáng nhớ. Việc học tập luôn được các chị nhân viên quan tâm kĩ lưỡng và nhiệt tình. Vietop xứng đáng là một địa chỉ học IELTS đáng tin cậy hàng đầu tại Tp. HCM hiện nay. Các bạn đang có nhu cầu học IELTS để đi du học hoặc định cư cần lấy bằng nhanh thì đây chính là lựa chọn đó.”

Review khóa học Luyện thi IELTS cấp tốc tại Vietop từ học viên
Review khóa học Luyện thi IELTS cấp tốc tại Vietop từ học viên
 • Nguyễn Bích Trâm – Sinh viên Đại học    

“Em muốn gửi lời cảm ơn đến Vietop vì đã đồng hành cùng em trong suốt quá trình chinh phục IELTS và giúp em đạt được mục tiêu của mình. Khi test đầu vào em tầm 2.5-3.0 thôi nhưng nhờ phương pháp dạy dễ hiểu, sự nhiệt tình và sự tận tâm của các thầy, anh chị trợ giảng và các chị tư vấn em đã đạt được 6.5 vượt ngoài cả mong đợi ban đầu của mình.

Vietop không chỉ giảng dạy hiệu quả mà môi trường học còn vui vẻ, cơ sở vật chất tốt và luôn tạo điều kiện hỗ trợ cho học viên. Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy Quang, thầy Trí, thầy Hoàng, thầy Vũ, chị Trang, anh Có và anh Thạch vì đã giúp đỡ em hết mình trong học tập. Cũng không quên cảm ơn và gửi 1 trái tim thật to đến chị Tiên, chị Trinh và chị Mẫn vì luôn tạo cho em không khí vui vẻ mỗi ngày đi học”

Xem thêm: Lựa chọn học IELTS ở đâu tốt tại Gò Vấp TPHCM

 • Bạch Quốc Khánh – Sinh viên RMIT    

“Thầy Quang dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ các anh chị trợ giảng, nhân viên là những người đã góp 1 phần rất lớn giúp tôi đạt được ước mơ đầu tiên của mình đó là học tại ngôi trường RMIT. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, dàn trang thiết bị được thiết kế hiện đại và bắt mắt, chỉ sau hơn 1 tháng nỗ lực tôi đã đậu Ielts 7.0 và có thể theo học ngôi trường mơ ước, bắt đầu hành trình theo đuổi tham vọng mới của mình. Nếu anh chị, em, hay bạn nào quan tâm có thể ghé qua Vietop cơ sở 1 địa chỉ ở phía dưới để tìm hiểu, tai nghe ko bằng mắt thấy mà đúng không. Cảm ơn”

5. Đăng ký nhận ngay bài Test thi thử IELTS tại TPHCM

Với những chia sẻ từ các học viên đã thực sự tham gia và đạt kết quả cao trong các kì thi IELTS. Hãy đăng ký ngay để nhận bài test thi thử IELTS tại các cơ sở gần nơi bạn sống. Bạn sẽ được tư vấn đội ngũ nhân viên IELTS Vietop tư vấn một cách nhiệt tình và tận tâm nhất.

Địa chỉ học IELTS cấp tốc và làm bài Test thi thử miễn phí TPHCM

Địa chỉ học IELTS Cấp tốc tại TPHCM

 • Hotline : 0899 172 227
 • Địa chỉ 1: 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận
 • Địa chỉ 2: 488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình
 • Địa chỉ 3: 664 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp
 • Địa chỉ 4: 769 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10

Đăng ký làm bài test thi thử miễn phí TPHCM

Qua các lý do nên lựa chọn khóa học IELTS Cấp tốc TPHCM, tienganhduhoc.vn hy vọng các bạn có thể tìm kiếm cho mình trung tâm uy tín, chất lượng mang lại những trãi nghiệm tốt nhất cho các bạn. Chúc các bạn học tập thật tốt và hiệu quả, đạt được những thành tích mà mình mong muốn.

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment