Luyện thi IELTS: Kinh nghiệm & Học ôn thi IELTS 7.0 ở đâu

Trong quá trình luyện thi IELTS, việc học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, và xác định cho mình một lộ trình phù hợp với trình độ của người học là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu. Để làm được điều đó, các bạn cần phải chọn cho mình nơi uy tín để học và luyện thi IELTS tốt.

Vì vậy, bài viết hôm nay tienganhduhoc.vn sẽ tổng hợp tất cả những kinh nghiệm luyện thi IELTS & học ôn thi IELTS 7.0 ở đâu để đạt được kết quả tốt nhất cho các bạn tham khảo.

I. Kinh nghiệm luyện thi IELTS từ cơ bản mới bắt đầu lên 6.5 – 7.0

Nếu trình độ tiếng Anh của bạn còn đang ở mức cơ bản, hay thậm chí là người mới bắt đầu, thì chắc chắn bạn sẽ thắc mắc tại sao khi nghe tienganhduhoc.vn nói rằng bạn có thể lên mức điểm IELTS 6.5 – 7.0 phải không?

Kinh nghiệm ôn luyện thi IELTS
Kinh nghiệm ôn luyện thi IELTS

Vì quá trình ôn thi phần nhiều phụ thuộc vào nỗ lực của người học và cách học như thế nào. Để hiểu rõ hơn về điều đó chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về lộ trình học và một số kinh nghiệm luyện thi cho người mới bắt đầu ngay sau đây.

1. Lộ trình học – Cách học IELTS như thế nào cho người mới bắt đầu

Trước khi bắt đầu lộ trình học và ôn thi, các bạn cần xác định được lộ trình học tốt nhất, bạn có thể thi thử trước để xác định trình độ.

Sau đó, bạn cần chắc chắn xác định rõ mục tiêu bạn đang hướng đến là gì. Khi đã biết trình độ của mình, nếu điểm còn quá thấp hơn so với mục tiêu, điều này chứng tỏ bạn cần phải nỗ lực và cố gắng thật nhiều.

Dành thời gian để ôn thi mỗi ngày, chia đều cho các kĩ năng. Khi đã đặt ra thời gian, bạn cần tuân thủ nó một cách nghiêm ngặt, nếu hôm nay không đạt được thì ngày mai phải học bù.

Lộ trình học IELTS chi tiết nhất
Lộ trình học IELTS chi tiết nhất

Chuẩn bị một cuốn sổ và bút cho quá trình học tập phía trước

Các cuốn sách phù hợp với trình độ của bạn. Dựa vào điểm thi thử đã có, bạn hãy xác định cho mình những tài liệu phù hợp nhất, cần nhớ là học được học tràn lan tài liệu. Nếu trình độ của bạn còn đang thấp, hãy học sách cơ bản.

Học hỏi kinh nghiệm từ những người đã luyện và thi IELTS, đây là một yếu tố quan trọng. Việc lắng nghe những chia sẻ bí quyết luyện thi IELTS từ họ sẽ là động lực cho bạn tiếp tục, tránh vấp phải những sai lầm trong luyện thi.

Xem ngay bài viết đang được quan tâm nhất:

Tìm kiếm những kênh học tập uy tín, phù hợp với trình độ bản thân. Ngày nay, những kênh học có thể cung cấp tài liệu miễn phí rất nhiều. Các bạn có thể tìm hiểu và chọn cho mình một vài nơi phù hợp với bản thân.

2. Hướng dẫn kinh nghiệm luyện thi IELTS từng phần

IELTS là bài thi có 4 kĩ năng: Listening; Reading; Writing; Speaking. Ở mỗi kĩ năng, các bạn cần sắp xếp thời gian hợp lí để đảm bảo tất cả đều được đan xen mà không cần phải phân biệt quá rạch ròi, vì chúng bổ trợ cho nhau, nên khi một kĩ năng được cải thiện thì chắc chắn rằng các kĩ năng còn lại cũng tốt hơn.

Kinh nghiệm luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu
Kinh nghiệm luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu

Các bạn mới học nên học theo thứ tự Nghe – Nói – Đọc – Viết, đây là lộ trình được nhiều người học áp dụng và có kết quả tốt nhất. Vì việc làm quen với giọng đọc, phát âm sau đó là kĩ năng Đọc – Viết sẽ dễ dàng hơn. Riêng với mỗi kĩ năng, chúng tôi xin chia sẻ các học và tips cụ thể ngay sau đây.

2.1. IELTS Listening

 • Ở kĩ năng nghe, chủ yếu là bạn phải nghe thật nhiều. Nghe và chép chính tả là một phương pháp rất hiệu quả. Hãy bắt đầu từ các bài nghe đơn giản, điều này sẽ giúp bạn có động lực hơn. Khi trình độ đã cải thiện, các bạn có thể nghe các bài khó hơn.
 • Nghe và chép lại với video có sẵn phụ đề: Hiện nay, có rất nhiều nguồn nghe miễn phí, phổ biến nhất là Youtube hay các kênh tin tức về khoa học, đời sống khác như BBC, NEWS, VOA,…
 • Tập đọc theo và ghi âm nghe lại giọng đọc: Đây là bước giúp bạn nắm bắt được bài nghe đồng thời còn có thể chỉnh sửa phát âm của mình.
 • Hoặc bạn có thể nghe thụ động, có nghĩa là nghe nhiều nghe quen tự dưng một lúc từ vựng đủ bạn sẽ hiểu. Có thể là lúc làm việc, chơi game, thậm chí là lúc ngủ.
 • Bạn có thể học cách viết tắt một số từ quen thuộc để quá trình chép tiết kiệm được thời gian hơn.
Kĩ năng ôn luyện & thi Listening IELTS
Kĩ năng ôn luyện & thi Listening IELTS

Ở phần tips thi IELTS Listening, thì trong 30s đọc đề đầu tiên, thường thì bạn sẽ có thể đọc hết phần Gap Filling. Nhưng với phần trắc nghiệm, để đọc hết khối chữ đó trong vòng 30s là 1 việc​ khó khăn. Do đó, có một chiến lược làm bài nhỏ các bạn có thể áp dụng trong 30s đọc đề:

 • Bước 1: Đọc thật kĩ câu hỏi, không nên đọc hết đáp án. Vì thường sẽ đọc không kịp, điều đó khiến bạn lo lắng, phân tâm nên làm bài dễ sai.
 • Bước 2: Sau khi đọc kĩ câu hỏi, bạn cần đọc kĩ các đáp án của câu 1.
 • Bước 3: Nghe và tập trung làm đúng câu 1. Khi bạn làm đúng 100% câu 1, bạn sẽ bắt kịp dòng chảy của bài nghe, tạo điều kiện để làm đúng các câu tiếp theo. Chưa kể khi chắc chắn đúng câu 1, tâm lý sẽ thoải mái hơn rất nhiều.

2.2. IELTS Speaking

Kĩ năng nói yêu cầu phản xạ nhanh, do đó quan trọng nhất vẫn là phải thực hành thật nhiều. Các bạn có thể tìm cho mình một người bạn để cùng học, nếu có điều kiện, nên tìm đến các trung tâm uy tín, các giáo viên có kinh nghiệm để giúp bạn nhanh hơn.

 • Luyện nói bằng tiếng Anh trong tất cả các trường hợp giao tiếp cơ bản ở nhà hay trong thực tế.
 • Tự quan sát và ghi lại cách mình nói, tìm ra yếu điểm.
Kĩ năng ôn luyện & thi SpeakingIELTS
Kĩ năng ôn luyện & thi SpeakingIELTS

Về tips thi IELTS Speaking, các bạn có thể tham khảo các tiêu chí sau đây để khắc phục, thay đổi nếu muốn đạt được điểm cao:

 • Tiêu chí 1: Fluency & Coherence (Trôi chảy và mạch lạc: Nói liên tục, có ngừng nghỉ theo lối nói tự nhiên kết hợp với những từ nối cần thiết tạo nên sự liền lạc của ý tưởng)
 • Tiêu chí 2: Lexical Resource (Đa dạng từ vựng: từ vựng trong đúng ngữ cảnh, thành ngữ và những tổ hợp từ cố định và thỉnh thoảng là những câu nói ấn tượng của ai đó hay có thể là câu ca dao, tục ngữ)
 • Tiêu chí 3: Grammatical Range and Accuracy (Đa dạng cấu trúc ngữ pháp, cần phải dùng đúng thì đối với những ý tưởng trình bày, các loại câu đơn, câu phức và câu kép với đúng mục đích của nó)
 • Tiêu chí 4: Pronunciation (Đây là tiêu chí có vẻ dễ và cũng khó lấy điểm nhất, chiếm 25% của tổng điểm 9.0).

2.3. IELTS Reading

Kinh nghiệm ôn luyện & thi Reading IELTS
Kinh nghiệm ôn luyện & thi Reading IELTS

Có nhiều người lầm tưởng rằng khi học reading, chúng ta sẽ phải đọc hết bài từ đầu đến cuối rồi trả lời các câu hỏi. Điều này yêu cầu bạn cần có hai kĩ năng Scan và Skim là lướt và tìm, để thấy được dữ kiện và yêu cầu của bài rồi trả lời câu hỏi.

Khi luyện kĩ năng đọc, các bạn nên có từ điển bên cạnh để đảm bảo không học lướt mà bỏ sót từ vựng. Tuy nhiên, không nên lạm dụng quá nhiều, ở một số trường hợp hãy tự đoán nghĩa dựa vào ngữ cảnh. Điều này giúp bạn khi thi sẽ không bị bỡ ngỡ khi gặp từ lạ.

tips thi IELTS Reading đó là hãy làm nhiều câu cùng một lúc. Giả sử bạn phải làm Passage 1 có 13 questions.

 1. Questions 1-6 là Matching Headings
 2. Questions 7-10 là Summary Completion
 3. Questions 11-13 là TFNG
 • Theo truyền thống, để làm được từ 1-6, chúng ta đọc hết toàn bộ bài viết rất dài. Sau đó khi chuyển sang câu 7, ta lại đọc lại lần nữa xem đáp án ở đoạn nào. Điều này làm mất thời gian, công sức.
 • Tại sao chúng ta không làm câu 1 và câu 7 cùng lúc? Lúc làm câu 1, mình có thể xem qua key word của câu 7 có năm 1988. Trong lúc đó, mình sẽ để ý luôn Paragraph A xem có 1988 không để làm luôn câu 7. Nếu không có, mình lại tiếp tục với Paragraph B để làm câu 2 và câu 7.

2.4. IELTS Writing

Để viết tốt, các bạn cần phải có một vốn từ vựng đủ để truyền đạt ý muốn nói. Điều đó cũng giải thích lí do tại sao kĩ năng này lại được đặt ở cuối. Các bạn nên áp dụng từ vựng và ngữ pháp đơn giản khi bắt đầu, có thể là viết theo ý tưởng, chủ đề ngắn chứ chưa là đề thi.

Khi đã dần quen, bạn có thể bắt đầu tiếp xúc với đề thi, có thể làm đi làm lại một đề nhiều lần. Lần đầu có thể viết với cấu trúc câu đơn giản, từ vựng ít, ở các lần sau thì phát triển từ ý tưởng ấy để xây dựng câu phức, từ vựng đa dạng hơn.

Kinh nghiệm ôn luyện & thi Writing IELTS
Kinh nghiệm ôn luyện & thi Writing IELTS

Tiếp theo đó là các tips thi IELTS Writing, các bạn có thể tham khảo một số điểm cần lưu tâm:

 • Canh thời gian hợp lí với các phần còn lại. Để có thể dành thời gian vài phút cuối để check lỗi chính tả, ngữ pháp.
 • Không nên sao chép câu hỏi khi viết bài.
 • Bạn có thể viết Task 1 hoặc Task 2 trước. Nhưng nên dành thời gian cho Task 2 nhiều hơn.
 • Đọc kỹ câu hỏi và xác định rõ đề bài. Đây là bước quan trọng để xác định được đề bài đang hỏi gì và trả lời chính xác.
 • Đọc tất cả hướng dẫn cẩn thận. Ở Task 1, bạn cần các thông số trong biểu đồ, không đưa các số liệu bài không có và dùng chủ ngữ theo đề yêu cầu. Còn Task 2, vì không có hướng dẫn riêng nên cần phân tích đề thật kĩ.
 • Sử dụng các cấu trúc câu nhuần nhuyễn. Các cấu trúc câu linh hoạt, sử dụng đa dạng giúp bài viết hay hơn đồng thời giám khảo đánh giá cao .
 • Viết rõ ràng, trình bày đẹp. Dù không phải là tiêu chí để chấm điểm nhưng trình bày rõ thì giám khảo sẽ hiểu ý của bạn và sẽ đạt điểm tốt hơn.

3. Lưu ý những điều cần biết khi ôn luyện thi IELTS

Khi ôn luyện thi IELTS bạn cần phải biết cách học hiệu quả: Là học nhiều, thực hành thật nhiều. Điều đó có thể rất khó nhưng hãy nghĩ đến mục tiêu ban đầu của mình khi bắt đầu để vượt qua rào cản khi lười hay chán nản của bản thân.

Tư vấn miễn phí về Khóa học IELTS Vietop
Tư vấn miễn phí về Khóa học IELTS Vietop

Dù thời gian có hạn, nhưng họ làm được, thì các bạn cũng làm được. Dù là tự học ở nhà hay ôn luyện ở trung tâm, điều quan trọng vẫn là sự quyết tâm và kiên trì của người học.

Điều cần biết khi ôn luyện IELTS
Điều cần biết khi ôn luyện IELTS

Luyện thi IELTS không phải việc đơn giản: Tuỳ vào điểm xuất phát ban đầu và mục tiêu của bạn cao hay thấp, mà thời gian đạt được có thể mất 6 tháng đến 2,3 năm để chuẩn bị kiến thức cho kì thi này. Vì vậy, khi xác định được mục tiêu cần đến chứng chỉ IELTS, bạn cần phải chuyên tâm, cố gắng hết sức mình để đạt được.

Chứng chỉ IELTS cũng như các chứng chỉ tiếng Anh khác đều có hiệu lực trong vòng hai năm, nên bạn cần xác định cụ thể thời điểm thi để tránh hao tốn công sức, tiền của vô ích nhé.

Tóm lại, bạn cần phải luyện tập nhuần nhuyễn ở các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết để có cho mình sự tự tin trước khi bước vào kì thi chính thức. Yếu tố tinh thần là một trong những yếu tố quan trọng quyết định kết quả thi của bạn.

II. Top 6 – Các website tài liệu luyện thi IELTS miễn phí cần biết

Top 6 - Các website tài liệu luyện thi IELTS miễn phí cần biết
Top 6 – Các website tài liệu luyện thi IELTS miễn phí cần biết

Dù là tự ôn thi hay ôn luyện ở các trung tâm thì các bạn vẫn nên biết đến các website tài liệu luyện thi IELTS này như những kinh nghiệm quý báu “dắt túi” riêng cho chính bản thân. Bạn có thể tham khảo và chọn lựa cho mình website học phù hợp nhất với mình. Ở đây, chúng tôi sẽ gợi ý một số website phổ biến nhất, được nhiều người biết đến và sử dụng:

1. British Council

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hội đồng Anh British Council
Trung Tâm Ngoại Ngữ Hội đồng Anh British Council

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ để luyện thi IELTS hàng đầu có phương pháp quốc tế và được kiểm định chất lượng trên toàn cầu? Vậy thì British Council (Hội đồng Anh) tại Việt Nam là nơi xứng đáng để bạn cân nhắc. Bên cạnh việc giảng dạy, đây cũng là một trong những địa điểm tổ chức thi IELTS uy tín, chất lượng được nhiều người lựa chọn bởi mọi tài liệu đều được kiểm duyệt một cách chặt chẽ, do chính những giáo sư bản xứ biên soạn.

2. IELTS Vietop

Website là nơi chuyên cung cấp các thông tin chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về luyện thi IELTS, các tài liệu đa dạng thích hợp với trình độ của học viên mọi trình độ. Với mục tiêu giúp học viên cảm nhận website không chỉ là nơi để học tập mà còn là nơi cho các bạn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho kì thi IELTS cam go sắp tới.

Trung tâm luyện thi IELTS Vietop
Trung tâm luyện thi IELTS Vietop

Ở Vietop, bạn sẽ được cung cấp các cách làm bài chi tiết cho từng kĩ năng, dạng bài cụ thể, giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng bởi đội ngũ các bạn hỗ trợ chuyên nghiệp.

Xem ngay thông tin đang được tìm kiếm nhiều nhất

3. IELTS Fighter

Trung tâm IELTS Fighter
Trung tâm IELTS Fighter

Với phương châm luôn cố gắng mỗi ngày để trở thành nơi tin cậy cho học viên gửi gắm lòng tin và đam mê. IELTS Fighter với sứ mệnh “vì một triệu người Việt học IELTS đạt 6.5” và đúng như slogan của trung tâm: “IELTS as Easy as Pie” (IELTS dễ như ăn bánh). Ngoài ra, Fighter còn cung cấp kho tàng tài liệu đa dạng cập nhật liên tục, các khoá học online 4 kĩ năng band 4.0 – 7.0 IELTS, đăng tải hơn 300 bài giảng, tất cả đều miễn phí. Nếu bạn đang tìm một khoá học miễn phí, thì không thể bỏ qua IELTS Fighter.

 • Link Website: https://ielts-fighter.com

4. Tự học IELTS

Trang tự học IELTS - nơi cung cấp tài liệu hữu ích
Trang tự học IELTS – nơi cung cấp tài liệu hữu ích

Nếu các bạn thấy con đường tự học IELTS quá khó khăn khi phải loay hoay tìm nguồn tài liệu uy tín, thì tuhocielts.vn sẽ giúp bạn vượt qua thử thách ấy một cách dễ dàng. Website là nơi cung cấp các tài liệu luyện thi IELTS với bản ebook cực mượt, kèm với các mẹo đề thi đáp án luyện thi IELTS cho người học sẽ là “trợ thủ đắc lực” để các bạn dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ tưởng chừng khô khan này.

Đúng như tên gọi của nó, website với giao diện ưa nhìn, từng danh mục tài liệu được bố trí rõ ràng, giúp các bạn dễ dàng truy cập và tìm hiểu.

5. IELTS IDP

IDP là một trong hai tổ chức hiếm hoi được cấp quyền tổ chức thi IELTS ở Việt Nam. Khi đăng kí các khoá học ở IDP, bạn sẽ được tham dự miễn phí hội thảo kỹ năng thi, nhận tài liệu luyện thi online, tham gia thi thử IELTS kèm hàng loạt khuyến mãi khác. Ngoài ra, IDP còn tư vấn du học miễn phí cho học viên có nhu cầu.

Trung tâm luyện thi IELTS IDP
Trung tâm luyện thi IELTS IDP

Các khoá học ở IDP rất đa dạng ở mọi lĩnh vực đời sống. Bộ tài liệu luyện thi IELTS mẫu của IDP luôn có sự tương đồng với bài thi IELTS thực tế, giúp học viên yên tâm hơn khi học ở website.

 • Website: https://www.idp.com/vietnam/ielts

6. Tài liệu IELTS

Trang tài liệu IELTS
Trang tài liệu IELTS

Tài liệu luôn được cập nhật liên tục sát với thực tế trong mỗi khoá học luôn là điều mỗi bạn học đánh giá cao về Tài liệu IELTS. Mỗi tài liệu sẽ bao gồm đầy đủ file PDF và CD, các bạn lưu ý download đầy đủ nhé.

Cùng với sự đa dạng các đơn vị kiến thức từ ngữ pháp đến từ vựng, cùng những chia sẻ chân thành, mẹo nhỏ từ website. Do đó, có thể nói đây là một địa chỉ rất đáng tin để các bạn tự học có thể tham khảo.

III. Khóa học luyện thi IELTS Vietop tại TPHCM – Trung tâm luyện thi IELTS

Nếu có điều kiện, các bạn đến với trung tâm IELTS, để không phải lăn tăn để xác định lộ trình học tập. Giáo viên tại trung tâm sẽ tư vấn chi tiết cho các bạn cả về thời gian. Những điều cần lưu ý khi luyện thi IELTS, đặc biệt là giúp đỡ các bạn trong kĩ năng Speaking và Writing.

Đây là hai kĩ năng rất cần có một người sửa chữa và kèm cặp người học, vì nó không đơn giản là đáp án đúng sai, người học phải biết được điểm yếu của mình, bài viết đang thiếu ý gì, mạch ý chưa logic chỗ nào,… Do đó để đạt được mức điểm mong muốn, bạn nên tìm người có trình độ hướng dẫn hoàn thiện hai kĩ năng này.

â

Đăng ký tư vấn khóa học luyện thi IELTS Vietop TPHCM nhận ưu đãi tại Tienganhduhoc.vn: Tư vấn ngay

Các khoá học của IELTS Vietop được biết thông qua nhiều người quen từng là học viên ở đây (mình sẽ chia sẻ chi tiết review của chị ở ngay mục tiếp theo TẠI ĐÂY). Với học phí phân khúc tầm trung đi kèm với chất lượng đào tạo tốt của Vietop.

Bởi trung tâm IELTS Vietop luôn đảm bảo đầu ra cho tất cả học viên đều đạt được điểm số như ý muốn bằng văn bản hợp đồng có tính pháp lý rõ ràng. Nên mọi học viên cũng như bậc phụ huynh quan tâm đến chất lượng kết quả cuối cùng luôn cảm thấy phù hợp và hài lòng.

Khóa học IELTS Vietop - Nhận ưu đãi học bổng cho sinh viên
Khóa học IELTS Vietop – Nhận ưu đãi học bổng cho sinh viên

Trung tâm được thành lập từ 2013, IELTS Vietop đã trở thành nơi đào tạo IELTS tin cậy, uy tín & chất lượng ở TP.HCM được nhiều bậc phụ huynh và quý doanh nghiệp tin tưởng. Điểm chung các khóa học IELTS Vietop đó là gồm 2 hình thức chính: Học theo nhóm từ 6-8 người hoặc 1 kèm 1. Trong đó cả 2 nhóm học này đều có thể lựa chọn học IELTS Academic (Học thuật) hoặc IELTS General (Tổng quát). Để thuận lợi cho bạn đọc theo dõi, tienganhduhoc.vn đã tổng hợp thông tin của một số khoá học của Vietop ngay sau đây:

1. Khoá học IELTS Cấp tốc

 • IELTS Cấp tốc là chương trình trọng điểm của Vietop với sĩ số tối đa 6 – 8 học viên trong một lớp và lịch học 5 buổi /tuần hoặc 3 buổi /tuần.
  • Bạn học hoài mà dậm chân tại chỗ, không có cách nào lên band điểm được?
  • Bạn chỉ có vài tháng để “sống chết” với IELTS?
  • Bạn muốn tìm thấy sự hứng thú trong việc học IELTS?
Khoá học IELTS Cấp tốc
Khoá học IELTS Cấp tốc cam kết tăng 0.5 – 1 band score

Xem ngay thông tin chi tiết: Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc

Câu trả lời là: Đừng học mãi một tốc độ, mà hãy tăng tốc và học nhiều lên khi đã quen. Thực tế cho thấy rằng rất nhiều bạn học mấy tháng, mấy năm với cùng một “vận tốc” như cũ. Điều này sẽ làm cho bạn thật không có sự tiến bộ đáng kể nào trong quá trình học IELTS, và tệ hơn là bạn sẽ dễ mất đi sự hứng thú học IELTS ban đầu.

Đây là khoá học được thiết kế chuyên biệt để tối ưu hoá điểm số nhanh nhất. Cam kết tăng 0.5 – 1.0 band score chỉ sau 1 tháng học.

Phù hợp với đối tượng:

 • Cần chứng chỉ IELTS gấp trong thời gian ngắn.
 • Người đã đăng ký thi IELTS nhưng vẫn chưa tự tin vào khả năng của mình.
 • Người dậm chân tại chỗ, không có cách nào lên band điểm.

2. Khoá học IELTS 1 Kèm 1

Học IELTS 1 kèm 1 – Tại sao không thử?

Bạn đã từng thấy nhiều lớp học IELTS với số lượng từ 15-20 học viên, và có thể nhiều hơn thế. Tuy nhiên bạn có biết rằng mô hình lớp học 1 thầy 1 trò chính là mô hình học đem lại hiệu quả cao nhất. Mỗi học viên tuỳ thuộc vào độ tuổi, giới tính, năng lực sẽ có một phương pháp nào phù hợp nhất.

 Khoá học IELTS 1 Kèm 1
Khoá học IELTS 1 Kèm 1

Tại Vietop, học viên luôn là trung tâm của buổi học. Mọi phương pháp, giáo trình đều được biên soạn và áp dụng dựa trên độ phù hợp riêng. Người soạn giáo án không ai khác chính là giảng viên trực tiếp chịu trách nhiệm với học viên đó.

Chương trình học IELTS được xây dựng dựa trên phương pháp học FOCUS độc quyền của Vietop. Cam kết tăng 0.5 – 1.0 band score sau 80 giờ học.

Xem ngay: Thông tin Khóa học IELTS 1 kèm 1

Phù hợp với đối tượng:

 • Tìm chương trình phù hợp nhất với nhu cầu và trình độ.
 • Mọi thắc mắc được giải đáp, mỗi lỗi sai được sửa chi tiết.
 • Được sắp xếp thời gian học theo lịch cá nhân Đạt điểm IELTS như mong muốn trong thời gian ngắn.

3. Khoá học IELTS General

Nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch thử thách mình ở một chân trời mới, có một công việc tốt ở nước ngoài hay giấc mơ định cư. Ngoài điều kiện về tài chính, kiến thức, năng lực,.. thì chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS General là vô cùng quan trọng. Đây được xem là tấm “thị thực vàng” cần thiết để mở ra con đường mới cho bạn.

Khoá học IELTS General
Khoá học IELTS General

Mục đích của khóa học này nhằm giúp đối tượng thi thành thạo Tiếng Anh tổng quát. Vì vậy, nội dung luyện thi IELTS General tập trung vào những chủ đề gần gũi, thân thuộc và có tính ứng dụng cao trong đời sống.

Chương trình học IELTS được thiết kế chuyên biệt dể giúp học viên đạt được điểm số IELTS đầu ra, hoàn thành giấc mơ làm việc và định cư tại nước ngoài.

Xem chi tiết về: Khóa học IELTS General

Phù hợp với đối tượng:

 • Người có nhu cầu tìm kiếm cơ hội việc làm.
 • Mong muốn định cư ở nước ngoài.

4. Khoá học IELTS Youth

IELTS Youth là chương trình học với sứ mệnh nâng tâm trình độ Tiếng Anh thế hệ trẻ, từ đó có thể tự tin mở cánh cửa bước ra thế giới phẳng. Chương trình học được thiết kế khoa học, bài bản, chỉnh chu để đảm bảo rằng không những đạt được điểm IELTS 6.5 mà còn có nền tảng Tiếng Anh vững chắc và áp dụng tốt vào trong môi trường Tiếng Anh học thuật sau này.

Cam kết tối thiểu đầu ra IELTS 6.5 dành riêng cho học sinh cấp 2, 3.

Khoá học IELTS Youth
Khoá học IELTS Youth

Quý phụ huynh và các em học sinh có muốn:

 • Hoàn thành giấc mơ Du học sớm sau khi học hết lớp 9
 • Đạt IELTS 6.5+ khi vừa kết thúc cấp 2, cấp 3
 • Được tuyển thẳng vào Trường chuyên/ Lớp chọn
 • Được miễn thi tiếng Anh THPT
 • Hay được quy đổi điểm đầu/ tuyển thẳng vào các trường Đại học TOP đầu như Đại học FPT, Đại học Bách Khoa, Ngoại thương,…?

Xem ngay chi tiết: Khóa học IELTS dành riêng cho học sinh cấp 2 và cấp 3

Thông qua việc tiếp xúc và học IELTS sớm sẽ giúp các em phát triển vượt bậc về trí tuệ và khả năng tư duy logic cũng như sự hiểu viết và trưởng thành hơn so với cách bạn cùng trang lứa và sẵn sàng du học trong tầm tay.

5. Đăng ký thi thử IELTS miễn phí tại Vietop

Nếu bạn còn đang hoang mang khi xác định trình độ tiếng Anh để đăng kí khoá học, thì hãy thử đăng ký thi thử IELTS tại Vietop, đây là một bài kiểm tra đầu vào IELTS miễn phí. Tin chắc rằng IELTS Vietop sẽ đồng hành cùng bạn hoàn thành mục tiêu!

Đăng ký khóa học IELTS tại Vietop

Các bạn chỉ cần để lại một vài thông tin cơ bản như để đăng kí khoá học đó là: Họ và tên, số điện thoại (hoặc email) để bộ phận hỗ trợ có thể nhanh chóng liên lạc và tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc từ các bạn. Để nắm được thông tin chi tiết về các khoá học hiện tại ở trung tâm, các bạn có thể xem lịch khai giảng ngay sau đây:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào có thể để lại bình luận bên dưới đây hoặc nhắn tin trực tiếp trên Fanpage Tienganhduhoc.vn để được tư vấn thêm nhé.

Lịch khai giảng khóa học luyện thi IELTS tại TPHCM

Có lẽ giờ đây các bạn đã có cho mình câu trả lời về việc băn khoăn có nên học tiếng Anh ở trung tâm hay tự học tại nhà? Nên học ở trung tâm nào là uy tín và những bí quyết riêng có cho bản thân mình. Các bạn có thể tham khảo lịch khai giảng khóa học IELTS Vietop được cập nhật TẠI ĐÂY.

KHÓA HỌCNGÀY KHAI GIẢNGĐẦU VÀOĐẦU RAHÌNH THỨCLỊCH HỌC
IELTS 5.001/10Từ đầu5.0Lớp nhóm 6-8 học viên3 buổi/tuần 5 buổi/tuần
IELTS 7.0+01/105.07.0+Lớp nhóm 8-10 học viên3 buổi/tuần 5 buổi/tuần
IELTS 5.505/104.55.5Lớp nhóm 6-8 học viên3 buổi/tuần 5 buổi/tuần
IELTS 6.0+06/103.06.0Lớp nhóm 8-10 học viên3 buổi/tuần 5 buổi/tuần
IELTS 4.5+12/10Từ đầu4.5+Lớp nhóm 6-8 học viên3 buổi/tuần 5 buổi/tuần
IELTS 6.5-7.013/104.06.5-7.0Lớp nhóm 6-8 học viên3 buổi/tuần 5 buổi/tuần
IELTS 5.019/103.05.0Lớp nhóm 8-10 học viên3 buổi/tuần 5 buổi/tuần
IELTS 6.520/105.56.5Lớp nhóm 6-8 học viên3 buổi/tuần 5 buổi/tuần
IELTS 5.526/103.55.5Lớp nhóm 6-8 học viên3 buổi/tuần 5 buổi/tuần
IELTS 7.5+27/106.07.5+Lớp nhóm 6-8 học viên3 buổi/tuần 5 buổi/tuần
IELTS YOUTHThứ 7, Chủ nhậtTừ đầu4.5+Lớp nhóm 8-10 học viên3 buổi/tuần 5 buổi/tuần
MOCK-TESTThường xuyên5.57.5+Lớp nhóm 6-8 học viên3 buổi/tuần 5 buổi/tuần
IELTS WRITINGThường xuyênNhiều trình độNhiều trình độLớp nhóm 6-8 học viên3 buổi/tuần 5 buổi/tuần
IELTS 1 Kèm 1Thường xuyênTất cả các trình độLớp 1 Kèm 1 học viênLinh động
IELTS 1 Kèm 2Thường xuyênTất cả các trình độLớp 1 Kèm 2 học viênLinh động
Lịch khai giảng khóa học IELTS Vietop tại TPHCM tháng 10 năm 2020

Chúc bạn sớm thành công trong quá trình học tập nhé. Hãy lựa chọn cho mình cách học đúng đắn, chất lượng tốt nhất cho bản thân và gia đình bạn cho tương lai sau này.

Hy vọng những chia sẻ về luyện thi IELTS: Kinh nghiệm & Học ôn thi IELTS 7.0 ở đâu từ tienganhduhoc.vn sẽ hữu ích với các bạn, chuẩn bị cho kì thi IELTS sắp tới. Nếu có bất cứ thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp nhanh nhất có thể. Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục IELTS! Nếu bạn có thắc mắc gì về khóa học luyện thi IELTS hoặc cần tư vấn về du học định cư tại nước ngoài trong thời gian sắp tới vui lòng nhắn tin trực tiếp đến Fanpage Facebook của chúng tôi bên góc phải màn hình nhé.