Mùa hè sắp đến rồi, bạn muốn cải thiện tiếng Anh và có ý định tham gia khóa học tiếng Anh. Thay vì lựa chọn vào các khóa học tiếng Anh không hiệu quả tại thì tại sao bạn không lựa chọn cho mình một giải pháp khác đó chính là du học tiếng Anh tại Philippines vừa ngon bổ rẻ.

Học tiếng Anh tại Việt Nam

 Bạn đã cố gắng học tiếng Anh vài năm rồi nhưng vẫn chìm đắm trong mơ màng khi nghe người khác nói tiếng Anh. Có vô vàn lý do để giải thích vì sao bạn lại không thể học tiếng Anh. Chúng ta có thể đưa ra một số nguyên nhân bắt nguồn từ chủ quan và khách quan:

  Về phần chủ quan: có thể bạn chưa tìm ra phương pháp học tập cho mình dù bản thân mình cố gắng hết sức. Hoặc bạn luẩn quẩn trong mớ hỗn độn, không có kế hoạch, mục đích rõ ràng .

  Nguyên nhân khách quan : chính là lực cản cho những nỗ lực của bạn:

  • Bạn đã cố gắng học từ mới, luyện nói, luyện nghe nhưng bạn lại không có môi trường thực hành nó. Bạn nên nhớ rằng tiếng Anh lý thuyết rất khác thực tế, tiếng anh viết khác với tiếng anh nói, chưa kể khác nhau về văn hóa. Bạn học theo một mô típ, theo một cái bạn tự gọi là chuẩn. Nhưng thực tế, bạn đi du học bạn sẽ phải tiếp xúc với vài trăm loại tiếng Anh khác nhau. Môi trường là yếu tố tác động rất lớn với tiếng Anh của bạn. Bạn không chỉ học tiếng Anh, bạn còn phải đi học, đi làm, dẫn tới level tiếng Anh của bạn lên rất chậm. Do đó, cần một môi trường thật hoàn hảo để bạn tiếp xúc, thực hành và chuyên tâm học tập.
  • Với hệ thống giáo dục tại việt Nam, ngữ pháp là ưu tiên số 1. Học tiếng Anh như học toán: phân tích, suy luận cũng làm ta hết hứng thú rồi. Việc này làm sai lệch bản chất của ngôn ngữ, hạn chế khả năng nói tiếng Anh của bạn. Do đó phương pháp học,mô hình giáo dục vô cùng quan trọng trong việc học ngôn ngữ.
  • Bạn đã tham gia bao nhiêu khóa học tại Việt Nam rồi? Nếu bạn cố gắng học tiếng Anh thì tôi chắc với bạn rằng, bạn cũng bỏ ra một số tiền khá lớn để chi trả cho các lớp học tại trung Tâm. Với những quảng cáo vô cùng hấp dẫn: nào là 100% bản ngữ, IELTS 7.0 và cả những cam kết hoàn học phí,…: Trong quá trình học tiếng Anh, cảm thấy khá ổn đấy, nhưng sau khóa học bạn nhận ra một điều rằng:”chẳng ăn thua gì. Mọi thứ cứ như cánh mà bay”: Cũng tương tự như bạn cần một môi trường hoàn hảo để chuyên tâm học hành vậy.

 

Vậy đâu là giải pháp cho bạn?

    Đó chính là Philippines. Học tiếng Anh tại Philippines sẽ khắc phục hoàn toàn nhược điểm của học tiếng Anh tại việt Nam . Là môi trường hoàn hảo cho bạn học tập và càng hoàn hảo hơn khi bạn chọn đi du học tiếng Anh tại Philippines trong dịp hè này

  

Philippines – vùng đất của học thuật tiếng Anh.

      – Bạn có biết tiếng Anh tại quốc đảo này phổ biến như thế nào không? Philippines là quốc gia số 1 ở châu Á sử dụng tiếng Anh. Bạn đi bất cứ nơi đâu, ghé thăm bất cứ con phố nào thì nhà nhà, người người nói tiếng Anh. Và đây chính là môi trường hoàn hảo cho bạn muốn tập trung học tiếng Anh.

      –  Philippines nổi tiếng thế giới với các trung tâm anh ngữ và là lựa chọn hàng đầu cho các du học sinh quốc tế muốn du học tiếng Anh. Bởi chất lượng giáo dục, cơ sở của các trường ngày càng được nâng cao, chi phí học tập khá rẻ so với các nước du học tiếng Anh khác. Có hai vùng đất nổi tiếng được mệnh danh là cái nôi đào tạo tiếng Anh của Philippines chính là Cebu và Baguio. Không những nổi tiếng về học thuật, cả hai nơi đây còn là vùng đất trọng điểm của phát triển du lịch tại Philippines Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi vừa học vừa có những chuyến du lịch để lại dư vị mãi không quên.

       –  Bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp? Tiếng Anh thương mại? hay luyện thi IELTS hay TOEIC,…? Các trường Anh ngữ tại Philippines sẽ có hầu hết tất cả khóa đào tạo tiếng Anh cho bạn lựa chọn. Không những thế hình thức đào tạo rất mới mẻ, mang tâm huyết của các giảng viên ưu tú tốt nghiệp khoa ngôn ngữ của các trường đại học nổi tiếng thế giới. Một mô hình đào tạo tiếng Anh nổi bật tạo nên cái riêng biệt cho Philippines đó chính là mô hình Sparta. Sparta trong tiếng Hy LẠp cổ đại có nghĩa là những chiến binh La Mã cổ đại. Ngụ ý rằng học viên được đặt trong môi trường đào tạo tiếng Anh với những nội quy rất khắt khe. Đảm bảo sau khóa học, bạn sẽ tăng từ 2-4 điểm IELTS đó.

  Hãy tìm hiểu thêm về sự tuyệt vời của du học tiếng Anh tại Philippines nhé: http://tienganhduhoc.vn/du-hoc-tieng-anh-tai-philippines-lua-chon-sang-suot-cho-ban/

Còn chần chừ gì nữa! Chuẩn bị hồ sơ du học tiếng Anh tại Philippines thôi