Giới thiệu trường

Thành lập vào năm 2003, trải qua hơn 10 năm giảng dạy và đào tạo, Trường Anh ngữ Monol luôn cam kết cung cấp cho học viên những khóa học chú trọng vào chất lượng đào tạo và dịch vụ hoàn hảo.

MONOL
MONOL
Tên trường MONOL INTERNATIONAL EDUCATION INSTITUDE
Địa chỉ Purok 9, Tarcay Road, Pingsao Proper, Baguio City, Philippines
Thành lập Năm 2003
Quy mô 350 học viên
Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Khóa học ESL, IELTS, TOEIC, BUSINESS ENGLISH, FAMILIES PROGRAM, JUNIOR ESL

Trường duy trì kiểm tra Listening vào mỗi buổi sáng và lớp học tùy chọn vào buổi tối. Áp dụng theo mô hình quản lý Self-Sparta, trường luôn là điểm đến và lựa chọn của nhiều học viên, trong đó có Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật

Học tập trung trong môi trường Self-Sparta

Học viên ESL được yêu cầu hoàn thành 5 sách giáo trình, 5 sách bài tập trong 4 tuần. Được giáo viên hỗ trợ ôn lại bài học mỗi ngày, giúp học viên ghi nhớ kiến thức đã học một cách sâu sắc hơn. Đồng thời hệ thống 3R (xem lại, đọc lại, viết lại) giúp học viên củng cố kiến thức, nâng cao kỹ năng.

Chương trình học tập chuyên sâu MEC của Sparta

Trường Anh ngữ Monol tiến hành chương trình Monol Elite Club (MEC) từ 7 giờ tối đến 9 giờ tối với hình thức học nhóm. Mỗi nhóm sẽ có 4-5 học viên cùng học chung với nhau luyện phần đọc hiểu, từ vựng hàng ngày theo chủ đề. Đây là chương trình học tập dành cho học viên đăng ký tham gia với chi phí 2000peso/tháng.

Đội ngũ giáo viên tận tâm

Đội ngũ giáo viên thân thiện với trình độ chuyên môn cao, gắn bó lâu dài với trường.Phần lớn các giáo viên có kinh nghiệm làm việc hơn 8 năm tại trường và sở hữu trình độ chuyên môn vững chắc. Là những ngọn cờ đầu cho những giáo viên khác học hỏi và noi theo.

Môi trường học tập với dụng chính sách EOP (English-Only Policy)

Chính sách EOP (Bắt buộc nói tiếng Anh) được áp dụng nghiêm khắc trong các khu phòng học, nhà ăn, hội trường, phòng tự học, các dãy hành lang. Nếu học viên vi phạm sẽ bị xử phạt theo quy định. EOP trong khu ký túc xá được hủy bỏ vào buổi tối.

Tối đa hóa thời gian nói ở kí túc xá

Phổ biến với loại phòng 3+1, học viên có thể đăng ký ở chung phòng ký túc xá với giáo viên. Điều này tạo cơ hội cho học viên thực hành thêm kỹ năng Nghe nói ngoài giờ học. Trường luôn cố gắng đa dạng hóa quốc tịch học viên trong cùng một phòng ký túc xá.

Dịch vụ phục vụ đời sống tiện ích

Ký túc xá bao gồm 6 tầng, nam là từ tầng 11-13, nữ là từ tầng 8-10. Ký túc xá có các loại phòng là phòng đôi, 3, 4, 6, phổ biến với phòng 3+1.

Phòng Yoga, gym, và xông hơi mở cửa thường xuyên và miễn phí cho học viên.

Máy ATM lắp đặt ngay trước sảnh văn phòng trường giúp học viên rút tiền mặt một cách dễ dàng.

Mỗi tầng trang bị trên 4 camera giám sát, đảm bảo an toàn cho môi trường học tập và sinh sống của học viên. Ngoài ra hệ thống cáp quang được lắp đặt tại trường, duy trì sự ổn định của đường truyền Internet. Cứ mỗi hai phòng ký túc xá được trang bị một module phát wifi, do đó học viên có thể sử dụng Internet trong phòng bất cứ lúc nào.

Dịch vụ đưa đón: đón 2 lần mỗi tháng, vào thứ Bảy từ 20:00 đến 1:00 Chủ nhật. Những học viên tới sớm hơn giờ đón (20:00) nên chờ tại khu vực phòng chờ.