Giới thiệu trường

Được thành lập từ năm 1996, với bề dày lịch sử lâu năm, Trường Anh ngữ HELP đã tìm ra cho riêng mình những bí quyết giảng dạy hiệu quả. Hệ thống Level được phân chia thành 9 cấp độ, đội ngũ giáo viên được trang bị đầy đủ kiến thức và phần lớn đều có kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm.

help
Help
Tên trường HELP (HELP ENGLISH PROGRAM )
Địa chỉ Clark: Bldg 5272 C.M. Recto Highway, Clark Freeport Zone, Pampanga

Martin: Martin’s Apartelle, Brentwood Village, M.Roxas street, Baguio City.

Thành lập Năm 1996
Quy mô Clark: 300 học viên

Baguio: Longlong (300 học viên), Martin (100 học viên)

Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), SSP

Trung tâm được ủy quyền tổ chức thi IELTS chính thức tại Baguio

Khóa học ESL, TOEFL, TOEIC, IELTS, Business English

Là một trong những trường lâu đời và uy tín nhất Philippines, hệ thống trường Anh ngữ HELP đã cho ra đời rất nhiều thế hệ học viên ưu tú, là một trường rất đáng tin cậy cả về chất lượng đào tạo và chất lượng giảng viên.

Đặc điểm nổi bật

Đối tác của tổ chức khảo thí IDP (Úc)

HELP Martin được công nhận là địa điểm thi IELTS chính thức của tổ chức IDP tại thành phố Baguio. Học viên của HELP được tham gia các kì thi thử mock-test hàng tuần tại trường và tham gia kì thi thật IELTS ngay tại trường, được IDP công nhận.  Tại Martin có đào tạo các khóa học đảm bảo điểm số đầu ra IELTS dành cho học viên.  

Giáo viên có trình độ chuyên môn cao

Trường tuyển chọn giáo viên vô cùng nghiêm khắc và gắt gao. 30% giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy trên 8 năm, hơn 50% giáo viên có kinh nghiệm trên 5 năm. Là trung tâm tổ chức thi IELTS (Academic và General) chính thức tại Baguio. Học viên có thể đăng ký các kỳ thi ngay tại trường và có thể tham gia các bài kiểm tra Mock Test định kỳ để luyện tập. Ngoài ra trường còn sở hữu một số trang web học tiếng Anh rất hữu ích.

Chương trình giảng dạy bài bản

Ngoài lớp học thường lệ, mỗi ngày học viên được luyện Nghe và Đọc trong vòng 30 phút vào buổi sáng (bắt buộc). Buổi tối học thêm một đến hai tiết optional classes hoặc đăng ký tự học.

Mỗi tháng học viên đều được tiến hành điều chỉnh lịch học một lần cho phù hợp với trình độ. Sách giáo trình giảng dạy do bộ phận học thuật của trường tự biên soạn.

Nếu chọn hình thức ở chung phòng ký túc xá với giáo viên, học viên sẽ có thêm hai tiết thực hành tiếng Anh vào buổi tối cùng giáo viên ngay trong phòng ở của mình (chẳng hạn như luyện phát âm, ngữ pháp, thực hành thảo luận hay đơn giản là cùng làm bài tập về nhà…)

Triển khai mô hình quản lý học viên theo nhóm

Học viên được chia thành từng nhóm, mỗi nhóm sẽ có giáo viên và nhân viên tư vấn hỗ trợ riêng trong suốt quá trình học tập tại trường. Lớp học được chia theo từng tầng cấp độ khác nhau, kích thích học viên phấn đấu để đạt trình độ cao hơn.

Cơ sở vật chất và dịch vụ tiện nghi

Nhân viên dọn dẹp sẽ dọn phòng theo yêu cầu của học viên: 1 phòng có thể dọn 3 lần/tuần (miễn phí)

Bảo vệ luôn túc trực 24/24, đảm bảo an ninh tối đa. Muốn ra khỏi trường, học viên cần phải để lại thẻ học viên.

Khi học viên có vấn đề về sức khỏe, y tá sẽ kiểm tra. Với trường hợp nghiêm trong, học viên sẽ được đưa đến bệnh viện.