Giới thiệu trường

Trường Anh ngữ A&J được thành lập vào năm 2008 tại thành phố Baguio. Trường Anh ngữ A&J khá nhỏ với sức chứa 60 học viên, nhưng chất lượng đào tạo khá tốt.

A&J
A&J
Tên trường A&J (A&J e-EduDC English Academy, Inc.)
Địa chỉ #63 Purok 3, uper west Camp 7, Kennon road, Baguio City
Thành lập Năm 2008
Quy mô 60 học viên
Công nhận bởi Đăng ký SSP (AAFS NO.MCL-2009-101), Giấy phép S.E.C: Công ty REG  NO.SEC CN200925871
Khoá học ESL, TOEIC, TOEFL, IELTS, BUSINESS
Giáo viên 1 giáo viên bản ngữ (người Mỹ), 40 giáo viên Filipino
Cơ sở trường học Phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng tự học, phòng họp, phòng hỗ trợ học viên, tiền sảnh, phòng hút thuốc… (Trường học và ký túc xá nằm chung trong 1 toà nhà 5 tầng)
Ký túc xá Từ tầng 1 đến tầng 4 là khu ký túc xá, tầng 5 là phòng học, phòng tập thể dục, Wi-Fi, phòng ăn, bàn bida, phòng gym, tủ lạnh, máy nước nóng, tủ quần áo…
Daky’s Inn ( phòng 1 người, đi bộ 30 giây), máy phát điện khẩn cấp
Dịch vụ tiện ích khác Công viên Burnham, đồn cảnh sát dành cho người nước ngoài, cửa hàng tiện lợi Seven Eleven, nhà thuốc, cửa hàng thức ăn nhanh, siêu thị

 

Đặc điểm nổi bật

Khoá học Working Holiday 

– Trường Anh ngữ A&J cung cấp chương trình đào tạo khoá Working Holiday theo hình thức vừa có các lớp học lý thuyết, vừa có các giờ thực hành. Khoá học thích hợp dành cho tất cả các đối tượng có ý định đi Working Holiday ở các nước phương Tây.
– Địa điểm thực tập của học viên sẽ là các nhà hàng nổi tiếng có nhiều khách hàng người nước ngoài. Môi trường 100% sử dụng tiếng Anh. Sau quá trình thực tập, học viên cũng sẽ được nhận chứng chỉ đã tham gia thực tập. Chứng chỉ này là cơ sở xét duyệt chương trình Working Holiday.

Khoá học IELTS đảm bảo điểm số đầu ra 

– Thông thường, ở các trường Anh ngữ  Philippines, với khoá học IELTS Guarantee, yêu cầu đầu vào đều cần điểm số nhất định. Nhưng A&J lại thiết kế chương trình không giới hạn trình độ đầu vào cho các học viên A&J. Sau khi nhập học, nếu học viên chưa đạt được level 4.0 ở bài thi thử thì cho đến khi đạt được 4.0, trường sẽ miễn phí học phí.
– Trường cung cấp khoá học IELTS Guarantee 6.5 trong vòng 24 tuần. Đây là khoảng thời gian ngắn nhất trong số các trường Anh ngữ để có thể hỗ trợ học viên đạt được IELTS 6.5.

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn, quản lý, đào tạo gắt gao

– Giáo viên của trường đa số là các sinh viên từ các trường Đại học nổi tiếng khó vào như trường Đại học Philippines, Đại học Saint Louis.
– Đầu vào tuyển chọn giáo viên Flipino rất gắt gao, ứng viên phải vượt qua kì thi viết, dạy thử, phỏng vấn. Lý lịch, học lực của ứng viên cũng được sàng lọc kĩ lưỡng.
– Quản lý giáo viên chặt chẽ thông qua Phiếu đánh giá giáo viên Teacher’s Evaluation trên tổng cộng 13 môn học – 5 bậc phản hồi của học viên, phiếu đánh giá chuyên cần…
– Thường xuyên đào tạo giáo viên dưới dự hướng dẫn của thầy Phó hiệu trưởng T. John.