Ngày nay, đã có rất nhiều bạn trẻ đã và đang lựa chọn du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines để cải thiện khả năng Anh ngữ. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình một thành phố tại Philippines phù hợp với bạn nhất nhé!

Thành phố Manila – Thủ đô của Philippines

– Manila là 1 trong 2 thành phố tại Philippines thuộc loại lớn nhất. Thành phố được biết với các địa danh du lịch nổi tiếng như: San Aguitin, khu phố Tàu, Vịnh Manila… Và cả các thiên đường mua sắm với nhiều mặt hàng, giá cả phải chăng.
– Đây là môi trường học tiếng Anh thuận lợi. Mọi nơi của thành phố người dân đều sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với nhau. Manila tập trung rất nhiều trường đại học lớn như CNN, C21… Do đó, thành phố này  thu hút được rất nhiều học viên quốc tế đến đây theo học. Du học tại đây, bạn sẽ  được hưởng cuộc sống đầy đủ tiện nghi và sự tiện lợi bậc nhất.

Thanh pho Manila - Thu do cua Philippines
Thành phố Manila – Thủ đô của Philippines

Thành phố Cebu – Một trong những thành phố tại Philippines có sự an toàn, tỷ lệ tội phạm thấp nhất

– An ninh ở Cebu luôn được chính phủ đảm bảo một cách triệt để. Người dân cũng rất hiền hòa, thân thiện và cởi mở. Hơn nữa, Cebu còn là thành phố mà hằng năm hầu như không phải đón nhận bất kì cơn bão hay thiên tai nào. Chính do sự thuận lợi về mặt tự nhiên, kinh tế – xã hội giúp Cebu trở thành lựa chọn số 1 của các trung tâm Anh ngữ nổi tiếng: CPI, Philinter, Cella, IMS, CBOA, UV ESL.
– Cebu còn là nơi tập trung nhiều địa điểm du lịch đẹp, những khu nghỉ dưỡng xịn sò. Sau những giờ học tiếng Anh căng thẳng thì bạn có thể thoải mái đi tham quan, tắm biển và thưởng thức những món ngon.

Cebu – Một trong những thành phố tại Philippines có sự an toàn, tỷ lệ tội phạm thấp nhất
Cebu – Một trong những thành phố tại Philippines có sự an toàn, tỷ lệ tội phạm thấp nhất

Thành phố Baguio – Đà Lạt thứ 2 tại Việt Nam

Thành phố có khí hậu quanh năm mát mẻ với vô số phong cảnh đẹp, gần gũi với thiên nhiên. Điều này giúp học viên tập trung tối đa cho việc cải thiện khả năng Anh ngữ của mình. Vì thế, nhiều trung tâm Anh ngữ được xây dựng ở đây. Các trường anh ngữ ở Baguio với phương châm đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu phải kể đến là: Monol, Pines, Talk, Beci, Help….

Baguio - Da Lat thu 2 tai Viet Nam
Baguio – Đà Lạt thứ 2 tại Việt Nam

Thành phố Davao – Thành phố tại Philippines an toàn nhất

– Davao có tỷ lệ tội phạm cực kỳ thấp. Nụ cười thân thiện của người dân luôn hiển thị ở khắp mọi nơi trên thành phố. Nhờ đó học viên dễ dàng cải thiện khả năng giao tiếp Anh ngữ của mình một cách nhanh chóng. Trường Anh ngữ tiêu biểu: Seattle.
– Bên cạnh đó học viên có thể dễ dàng tìm kiếm những món ăn đặc trưng của từng quốc gia với giá cả hợp lý tại Davao.

Thanh pho Davao - Thanh pho tai Philippines an toan nhat
Thành phố Davao – Thành phố tại Philippines an toàn nhất

Thành phố Iloilo – Thành phố lớn thứ 4 của Philippines

– Du học tiếng Anh tại Iloilo người học sẽ có nhiều sự lựa chọn. Nhiều học viên đã đặt niềm tin để trau dồi tiếng Anh của mình tại thành phố Iloilo với hơn 40 trường đại học và các trung tâm tiếng Anh. Các giáo viên đều có nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức giảng dạy.

Thanh pho lon thu 4 cua Philippines Iloilo
Thành phố lớn thứ 4 của Philippines Iloilo

– Trường Anh ngữ C&C và We Academy là 2 ngôi trường nhận được sự quan tâm rất nhiều. Bởi chi phí du học tiếng Anh và mức sinh hoạt thấp nhưng cơ sở chất lượng lại khang trang, hiện đại.