Sparta là mô hình học tiếng Anh hiệu quả bậc nhất cho tất cả du học sinh với mọi lứa tuổi muốn du học tiếng Anh tại Philippines.

I. Sparat là gì? Nguồn gốc của sparta.


Sparta là thuật ngữ chỉ các chiến binh la mã cổ đại. Ngụ ý người đọc được đặt trong môi trường học tập có tính kỉ luật cao như quân đội. Mô hình này được xây dựng dựa trên những quy định nghiêm ngặt dành cho học viên. Nguồn gốc của mô hình này xuất phát từ ngôi trường Anh ngữ nổi tiếng nằm ở Bagio được mệnh danh là thủ phủ mùa hè của quốc đảo Philippines. Mô hình được ban đầu được hình thành dành cho du học sinh Hàn. Nhờ sự hiểu quả của nó, mô hình này được được sử dụng rộng rãi ở các trường Anh ngữ tại Philippines cho tất cả các du học sinh toàn cầu.

II. Hình thức tổ chức của mô hình Sparta.

Mô hình này tuy có nhiều quy định nghiêm ngặt nhưng nó cũng có rất nhiều điều thú vị, để lại những kỉ niệm đáng nhớ cho tất cả học viên. Cùng trải nghiệm khóa học ở trường Anh ngữ : Help LongLong: để ta hiểu rõ về cách tổ chức khóa học nhé:

Một khóa học có thể kéo dài từ 1 đến 6 tháng, tùy thuộc vào lựa chọn của học viên. Nhà trường sẽ cấm học viên ra ngoài từ thứ 2 đến thứ 5. Một ngày học viên phải dành 8 tiếng để học tiếng Anh. Được chia ra làm các giờ học. Cứ sau 50phút sẽ chuyển qua lớp học khác. Buổi sáng bạn sẽ được đánh thức và có mặt tại lớp học nghe lúc 7h. Buổi trưa bạn sẽ được ăn buffer cùng với giáo viên tại căn tin của trường. Buổi chiều bạn sẽ tham gia vào lớp học 1-1. Đây chính là thời điểm bạn được trao đổi trực tiếp thoải mái với giáo viên. Buổi tối bạn sẽ có hai lựa chọn. Một là tham gia vào lớp học zumba hoặc tham gia vào lớp học tự chọn- bổ sung một số kĩ năng tiếng Anh mà bạn còn yếu.

III. Những điểm mạnh làm cho mô hình Sparta trở thành mô hình bực nhất trong học tiếng Anh.

1. Đối tượng

Sẽ có tất cả các khóa cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi khác nhau, chỉ cần bạn xác định mục tiêu rõ ràng, thích lối sống kỉ luật và muốn được rèn luyện kỉ luật cho mình.

2. Giáo viên:

– Giáo viên giảng dạy phải có kinh nghiêm trên 5 năm và có bằng ielts 8.0 trở lên
– Được đào tạo các kĩ năng gảng dạy và truyền tải kiến thức.
– Tất cả các giáo viên thân thiện cởi mở.

3. Tính hiệu quả.

8 tiếng/ ngày dành cho tiếng Anh với kỉ luật cao như thế. Bạn không còn cách nào ngoài đối diện với khóa học. Điều này làm hạn chế các trường hợp trốn học, uể oải khi học. Tạo môi trường chuyên tâm cho bạn học tiếng Anh. Đồng thời rèn luyện cho bạn đức tính kỉ luật và đúng giờ. Bạn sẽ nâng cao trình độ tiếng Anh chỉ trong vòng 1 tháng thôi.

4. Khả năng xin visa và chi phí học tập

– Khả năng xin visa và chi phí học tập là một trong những vấn đề làm cho các bậc phụ lo lắng… Nhưng không , với khả năng đỗ visa cao, chi phí học tập rẻ từ 1.200-1.400USD/ 4tuần/ khóa học sẽ là một trong những lựa chọn sáng suốt nhất cho bạn.

– Bạn có thể lựa chọn một số trường nổi tiếng như:Help Long Long, EV Academy, SMEAG, CG ESL Center,…

Du học tiếng Anh theo mô hình Sparta chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Mô hình này đang trở thành xu hướng của toàn cầu và bạn cũng phải đi theo xu hướng của toàn cầu để mình làm chủ thế giới.